Sốc khoảnh khắc người đàn ông bị điện giật khi cắm sạc smartphone

0
59

Khoảnh khắc người đàn ông cắm sạc smartphone rồi bất ngờ bị điện giật, ngã vật xuống đất khiến nhiều người chứng kiến phải sốc.

Sự việc được cho là xảy ra bên trong một cửa hàng kinh doanh, sửa chữa điện thoại di động ở thành phố Cần Thơ và được camera giám sát ghi lại, cho thấy khoảnh khắc một nam thanh niên cắm dây sạc cho chiếc điện thoại di động đang cầm trên tay. Tuy nhiên, người này sau đó đột nhiên lảo đảo, đánh rơi chiếc điện thoại rồi ngã vật ra đất.

Theo thông tin từ chủ nhân của đoạn clip thì nam thanh niên trong tình huống này đã bị điện giật do đi chân đất và cáp sạc bị rò điện. May mắn, người này chỉ bị choáng nhẹ chứ không nguy hiểm đến tính mạng.

Đoạn clip sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã “gây sốt”, thu hút hàng trăm ngàn lượt xem, bình luận và chia sẻ. Nhiều cư dân mạng cho biết họ thực sự sốc và không thể ngờ rằng cắm sạc điện thoại lại có thể bị giật điện nghiêm trọng đến như vậy.

“Thật đáng sợ, không ngờ rằng một việc bình thường vẫn làm hàng ngày là cắm sạc điện thoại mà cũng nguy hiểm đến như vậy. Cũng may anh này ngã xuống khiến cục sạc văng ra, chứ nếu không thì không biết hậu quả sẽ còn nghiêm trọng đến đâu”, tài khoản Facebook V.Khánh bình luận sau khi xem đoạn clip.

Trong khi đó, đa phần ý kiến của cư dân mạng đều cho rằng nguyên do khiến thanh niên này bị giật điện là vì sử dụng cục sạc rẻ tiền, kém chất lượng nên bị rò điện gây giật.

“Chắc hẳn anh chàng này đang sử dụng cục sạc và cả dây sạc kém chất lượng nên mới bị rò điện và gây giật như vậy. Một phần vì anh ấy chủ quan đi chân đất nên mới bị giật. Cũng may là không có hậu quả nghiêm trọng nào xảy ra”, tài khoản Facebook M.Anh bình luận.