Siêu xe Ferrari bẹp dúm ở Long Biên: Tài xế điều khiển xe gây tai nạn nói gì?

0
58

Tài xế điều khiển xe Ferrari chia sẻ, khi anh đang lái thì chiếc xe gặp sự cố dẫn đến trượt bánh.

Siêu Xe Ferrari Bị Tai Nạn Ở Long Biên: Volvo Hà Nội Nói Gì?

Sáng 24/7, lãnh đạo Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, chủ xe Ferrari bị tai nạn, 2 nhân viên của Volvo Hà Nội đã đến trình báo công an.

Các bên liên quan đến kiến nghị công an vào cuộc xác minh việc chiếc xe được đưa về showroom của Volvo sau tai nạn. Về việc bồi thường hay giải quyết 2 bên chưa đề cập.

Đại diện Volvo Hà Nội thông tin, 2 nhân viên liên quan của hãng đã đến cơ quan công an làm bản tường trình.

Theo đại diện Volvo Hà Nội, tài xế điều khiển xe Ferrari chia sẻ, khi anh này đang lái thì chiếc xe gặp sự cố dẫn đến trượt bánh. Sau đó, tài xế hốt hoảng, cố gắng đánh lái để không gây thương vong cho người đi đường, bởi phía trước có người đang đi xe máy. Khi túi khí của ô tô nổ khiến tài xế chấn thương nhẹ. Sau sự việc xảy ra, tâm lý tài xế căng thẳng và lo lắng do thiệt hại xảy ra quá lớn.

Trước đó, ngày 21/7, anh H. (chủ xe Ferrari 488) thông báo với Ferrari Việt Nam về việc xe của anh gặp sự cố trên đường. Phía Ferrari Việt Nam đã nhờ anh T. (khi đó là nhân viên Volvo Hà Nội) đưa xe về bãi của đơn vị để chờ nhân viên tới xử lý. Sau đó, Ferrari Việt Nam nhờ anh T. trực tiếp sửa chiếc Ferrari.

Sau khi sửa xong, do không có bằng lái, anh T. nhờ nhân viên khác chạy thử trước khi bàn giao cho khách thì xảy ra tai nạn. Kỹ sư này cho biết, trước khi nhận sửa xe đã không báo cáo với lãnh đạo Volvo Hà Nội. Việc sửa chữa cho Ferrari Việt Nam là thỏa thuận riêng của cá nhân kỹ sư này.

Sáng 23/7, phía Volvo Hà Nội (Công Ty TNHH ô tô Bắc Âu Hà Nội) cho hay, đơn vị này đã tạm đình chỉ công việc 2 người liên quan.

Theo Volvo Hà Nội, đây là việc cá nhân giữa Ferrari nhờ hỗ trợ, chủ nhân của xe Ferrari 488 và nhân viên Volvo Hà Nội. Việc đưa xe Ferrari vào xưởng của Volvo Hà Nội không có hề có biên bản giao nhận xe và chào giá dịch vụ của Volvo Hà Nội.

Volvo Hà Nội cũng khẳng định không có bất kỳ thỏa thuận và hợp tác nào về việc sửa chữa, bảo dưỡng xe Ferrari.