Sau cái chỉ tay của bạn trai, cô gái đã quỳ gối xuống đường, khóc lóc nức nở.

0
168

Tình yêu phải dựa trên sự tin tưởng, bao dung, thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau thì mới mong lâu bền được. Thế nhưng, không ít người lại không ngần ngại hạ nhục đối phương ngay tại đám đông bằng cách đánh đập, chửi bới, thậm chí là bắt nửa kia phải quỳ gối xin lỗi ngay giữa đường. 

Chàng trai chỉ tay, dường như yêu cầu bạn gái qua đường bên kia quỳ gối xin lỗi.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip quay lại cảnh một cặp đôi giận dỗi nhau trên đường. Đoạn clip cho thấy một cặp nam nữ đang đỗ xe bên lề đường, cả hai đang cãi nhau về chuyện gì đó. 

Một lúc sau, chàng trai lên xe máy, cô gái cũng trèo lên yên sau. Tuy nhiên, khi cô gái vừa ngồi lên xe, chàng trai lại quát tháo, nạt nộ cô và chỉ tay sang đường bên kia.

Không rõ anh chàng đã nói gì, chỉ thấy cô gái xuống xe và đi qua làn đường bên kia rồi quỳ gối xuống, bất chấp lúc đó đang có khá nhiều phương tiện qua lại. Cô vừa quỳ vừa khóc lóc nức nở. Sau vài giây, cô gái đứng dậy và quay lại chỗ bạn trai. 

Cô gái quỳ gối trên đường.

Không rõ sự việc xảy ra ở đâu, nguyên nhân khiến chàng trai bắt cô gái quỳ gối xin lỗi trên đường là gì và sau đó mâu thuẫn giữa hai người được giải quyết ra sao, nhưng đoạn clip khiến người đăng không khỏi băn khoăn, xót thương thay cho cô gái. “Ôi tình yêu! Tại sao phải chịu đựng như vậy?”, người này than thở.

Chỉ sau một ngày đăng tải, đoạn clip đã thu hút hơn 3 triệu lượt xem cùng hàng nghìn lượt bình luận với nhiều ý kiến trái chiều. Đa số mọi người đều chỉ trích chàng trai và cảm thấy xót xa cho cô gái, khuyên cô nên đặt sự tôn nghiêm của mình lên hàng đầu, đừng vì một người đàn ông mà hạ thấp danh dự của bản thân. 

“Đừng làm như vậy cô gái à, thực sự không đáng một chút nào. Dù bạn có sai thì sai là chọn nhầm người”,

“Em phụ thuộc thì đàn ông chọn em, em tự lập thì em chọn được đàn ông. Hãy là người phụ nữ có giá trị, tự yêu bản thân trước đã”,

“Là con gái phải có đặt sự tôn nghiêm của mình lên hàng đầu, không một ai được phép đụng đến sự giới hạn đó”,

“Em ơi cái quỳ đó là xác định cuộc đời em đã bế mạc từ đây. Thương em”.

Tuy nhiên, số khác lại đoán rằng có lẽ cô gái đó ngoại tình bị chàng trai kia bắt gặp. Do cảm thấy có lỗi nên cô mới quỳ xuống đường xin lỗi như vậy. Thế nhưng, hiện vẫn chưa có lời giải thích nào cho hành động này của cô gái, tất cả vẫn còn là một ẩn số.