Quang Hải xuất hiện ở trời Âu, sắp thi đấu cho một câu lạc bộ tại Pháp

0
28

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải được cho là đang cùng người đại diện có mặt ở châu Âu để làm các thủ tục gia nhập đội bóng mới.

Quang Hải và người đại diện được cho là đang có mặt tại Pháp.

Quang Hải và người đại diện có mặt ở Pháp cách đây ít ngày. Cả hai được cho là đang tiến gần hơn tới việc chốt hợp đồng với một đội bóng ở Ligue 1 (giải VĐQG Pháp).

Hình ảnh Quang Hải nơi trời Âu.

Hình ảnh Quang Hải checkin.

Tối ngày 15/6, trên trang cá nhân, lần đầu tiên tiền vệ Nguyễn Quang Hải công khai hình ảnh xuất hiện ở châu Âu. Người hâm mộ có thể dễ dàng nhận ra đây là dòng sông Seine nổi tiếng của nước Pháp.

Đội bóng mới của Quang Hải được người trong cuộc giữ kín tới phút cuối, nhưng chắc chắn đây là bản hợp đồng thuần về chuyên môn chứ không mang tính thương mại như nhiều cầu thủ Việt Nam trong quá khứ.

Điều này cũng có nghĩa Quang Hải sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện mình, qua đó phát triển được sự nghiệp, trở thành cầu thủ Việt Nam thành công nhất khi ra nước ngoài thi đấu.

Quang Hải và người đại diện đã về Việt Nam vào ngày 15/6 để hoàn tất một số thủ tục trước khi quay trở lại Pháp để tiến hành kiểm tra y tế. Nếu mọi việc thuận lợi, Quang Hải sẽ chính thức là thành viên mới của CLB này ngay mùa giải 2022 – 2023.