Quang Hải sẽ khoác áo CLB Cần Thơ vào tháng 5 

0
140

Quang Hải sẽ thi đấu cho CLB Cần Thơ vào tháng 5 tới đây trước khi ra nước ngoài tìm kiếm thách thức mới.

Nguyễn Quang Hải khi còn màu áo CLB Hà Nội.

Sau khi chia tay Hà Nội FC hồi giữa tháng 4, Quang Hải vẫn chưa công bố chính thức điểm đến tiếp theo của mình. Theo nhiều nguồn tin uy tín, tiền vệ này sẽ sang châu Âu chơi bóng. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại các giải bóng đá ở châu Âu vẫn chưa kết thúc mùa giải 2021/2022 nên Quang Hải vẫn đang ở Việt Nam để dành thời gian bên gia đình và tham gia các hoạt động.

Quang Hải- Thông tin bất ngờ.

Quang Hải sẽ khoác áo Cần Thơ trước khi ra nước ngoài thi đấu.

Làng bóng đá Việt Nam đang rộ thông tin tiền vệ Quang Hải thi đấu cho CLB Cần Thơ vào tháng 5. Anh dự kiến đến Cần Thơ vào 8/5. Quang Hải sẽ tập 1 tuần để chuẩn bị cho một giải đấu giao hữu có CLB Cần Thơ, đội nghệ sĩ, cựu cầu thủ xứ Tây Đô…

Tiết lộ sự thật

Thực chất đây không phải là bến đổ chính thức về tương lai của Quang Hải sau khi chia tay Hà Nội FC. Quang Hải cũng sớm khẳng định sẽ không đá cho đội nào ở V.League trong thời gian tới. Quang Hải về Cần Thơ thực chất là tham gia Ngày hội bóng đá Vì cộng đồng trên SVĐ Cần Thơ vào ngày 14/5.

Quang Hải cùng với “đội bóng mới” sẽ thi đấu giao hữu với cựu cầu thủ Cần Thơ, CLB phóng viên Thể thao TP. Hồ Chí Minh, CLB Nghệ sỹ,… để quyên góp tiền cho Quỹ thiện nguyện dành tặng trẻ em Cần Thơ bị nhiễm Covid-19 cũng như các hoạt động thiện nguyện khác.

Đây cũng là điều dễ hiểu khi Quang Hải thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện xã hội, bên cạnh đó, chủ tịch CLB Cần Thơ thời điểm hiện tại – ông Nguyễn Đắc Văn cũng là người đại diện của tiền vệ quê Đông Anh.

Ngoài ra, Quang Hải đã lên tiếng về mục tiêu xuất ngoại. Cựu tiền vệ Hà Nội FC muốn ra nước ngoài chơi bóng sau 6 năm thi đấu ở V.League.

Tình hình về bến đỗ của Quang Hải.

Có khả năng là tiền vệ Quang Hải thi đấu CLB Cần Thơ thi đấu vào tháng 5 tới trước khi xuất ngoại.

Trong thời gian qua, Quang Hải được nói nhiều về tương lai nhưng chưa có CLB nào chính thức lên tiếng đã chiêu mộ anh. Tin đồn gần nhất là Quang Hải đến CLB LASK nhưng cây bút Roland Streinz sớm bác bỏ tin này trên Twitter.

Nhà báo của Sky Sports khẳng định trên Twitter: “LASK chưa có bất kỳ liên hệ nào với Quang Hải hoặc đội ngũ quản lý của tiền vệ này”.

  1. Ngay sau đó, đến lượt Sky Sports phiên bản Áo đã chia sẻ thông tin này của cây bút Roland Streinz trên Twitter. Điều đó có nghĩa là Sky Sports phiên bản Áo đã phủ nhận thông tin Quang Hải sẽ đến CLB LASK.

Hiện tại, Quang Hải sẽ đầu quân cho đội bóng nào vẫn là dấu hỏi lớn và chưa chính thức, trong khi đó các giải châu Âu vẫn còn diễn ra và thị trường chuyển nhượng chỉ mở cửa vào giữa tháng 6.