QUANG HẢI GIA NHẬP ĐỘI BÓNG MỚI MANG SỐ ÁO 19

0
48

CLB Pau chính thức giới thiệu tuyển thủ Việt Nam trong màu áo của mình với hợp đồng kéo dài hai năm sau khi Quang Hải vượt qua bài kiểm tra y tế.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải cho biết anh rất hạnh phúc khi đến Pau FC với bản hợp đồng 2 năm.

Tối 29/6, Pau FC thông báo Quang Hải đã hoàn tất quá trình kiểm tra y tế. Cựu tiền vệ Hà Nội FC sẽ mặc số áo 19 ở Pau FC. Quang Hải ký hợp đồng 2 năm với Pau FC.

Quang Hải sẽ ra mắt Pau FC vào ngày mai (30/6). Đội bóng Pháp có khoảng một tháng để chuẩn bị cho mùa giải mới, bởi Ligue 2 khởi tranh vào ngày 30/7.

Thông từ đội bóng mới của Quang Hải.


Ông phó chủ tịch Pau FC nói trên tờ La Republique des Pyrenees.
“Chúng tôi dự tính giữ lại một, hai cầu thủ hết hạn hợp đồng khi đội muốn tiếp tục có sự phục vụ của họ.

Chúng tôi có kế hoạch cho mùa giải này với sự kết hợp của hàng loạt cầu thủ mới là những người hiểu về giải Pháp…

Năm nay, chúng tôi đặt cược mùa giải vào công tác tuyển chọn cầu thủ. Nó giống cách chúng tôi lấy Victor Lobry hai năm trước từ giải National hay là Quentin Daubin với hợp đồng 1,5 năm…”,

Ý kiến của Quang Hải.

Quang Hải và HLV Didier Tholot của Pau FC.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Quang Hải xác nhận: “Tất cả mọi thứ đều thuận lợi. Hải đều đạt các yêu cầu về tình trạng sức khỏe. Phần quan trọng đầu tiên đã thực hiện xong. Hải đã chính thức trở thành một thành viên của CLB Pau kể từ giờ phút này. Hải vô cùng hạnh phúc và rất đỗi tự hào”.

“Xin cảm ơn những người bạn đồng hành, cảm ơn bố mẹ và gia đình, cảm ơn người hâm mộ, giới truyền thông và cảm ơn tất cả những ai đã, đang và sẽ sát cánh bên Hải trong mọi chặng đường đã qua và sắp tới. Chiến đấu thôi!”.
Sau buổi ra mắt Pau FC, Quang Hải dự kiến sẽ có hơn 1 tháng để làm quen với các đồng đội mới, HLV mới và có thể ra sân ở các trận giao hữu trước khi mùa giải 2022/2023 khởi tranh vào cuối tháng 7.