Quán quân Giọng hát Việt nhí Thiện Nhân mất tích, gia đình ‘cầu cứu’ dân mạng.

0
12503

Gia đình Thiện Nhân cho biết nữ ca sĩ dọn ra ngoài từ tháng 1 để chung sống cùng một người phụ nữ. Cô cũng chủ động cắt liên lạc với người thân, bạn bè từ vài tháng qua.

Thiện Nhân dọn ra khỏi nhà và cắt liên lạc với gia đình.

Chia sẻ từ gia đình Thiện Nhân.

Gia đình của Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 – Thiện Nhân đã chia sẻ về việc mất liên lạc với nữ ca sĩ trong thời gian gần đây.

Theo lời anh trai của Thiện Nhân chia sẻ, đầu năm 2022, Thiện Nhân có gặp gỡ và tiếp xúc với một người bạn tên Ngân Trác. Tuy vậy sau lần gặp gỡ ấy, Thiện Nhân thay đổi tâm tính, thậm chí là dọn ra ngoài ở bất chấp sự can ngăn của gia đình.

Thiện Nhân chuyển ra ngoài sống từ ngày 11/1 nhưng không cho gia đình biết địa chỉ. Thời gian đầu, người thân liên hệ được với Thiện Nhân một lần trong tuần và phải thông qua Ngân Trác. Tuy nhiên thời gian gần đây, gia đình mất liên lạc.

Được biết bố mẹ của Thiện Nhân sốc khi biết được thông tin, khóc vật vã vì nhớ con gái. Thời điểm trước khi chuyển ra ngoài sinh sống, Thiện Nhân theo học Nhạc viện và nhận show đi diễn, song sau đó thì không tham gia nghệ thuật nữa. Trang cá nhân của Quán quân Giọng hát Việt nhí cũng chuyển sang bán hàng online, kinh doanh khiến gia đình không khỏi bất ngờ.

Yêu người đồng giới.

Trước thông tin Thiện Nhân và người tên Ngân Trác yêu đồng giới, anh trai của nữ ca sĩ cho biết gia đình trước nay không cấm đoán hay ép buộc chuyện tình cảm của cô. Do đó, nếu mối quan hệ cả 2 nghiêm túc bố mẹ và người thân vẫn sẵn lòng chấp nhận.

“Bố mẹ giờ kiệt sức vì chuỗi ngày mong nhớ con. Tôi cũng vừa về quê được 2 ngày nay để chăm sóc vì hoàn cảnh gia đình neo người. Tôi mong Nhân có đọc được tin này hãy liên hệ với gia đình gấp”, anh trai cô nói. Đại diện gia đình Thiện Nhân cũng thông tin họ đã trình báo sự việc với cơ quan chức năng với hy vọng sớm tìm được cô.

Hiện gia đình ca sĩ Thiện Nhân đang cầu cứu dân mạng, khán giả, đồng thời nhờ sự can thiệp của cơ quan chức năng để đưa nữ ca sĩ trở về nhà.