Qua giai đoạn lao dốc, HAGL đã sẵn sàng cùng Kiatisuk tái hiện mùa giải lịch sử.

0
12451

Sau chuỗi trận bết bát ở ‘giai đoạn đầu’ của mùa giải, đội bóng của bầu Đức vừa bất thần ‘tăng tốc’ dữ dội với hai chiến thắng liên tiếp. Phải chăng HAGL đã trở lại?

Hoàng Anh Gia Lai đang cho thấy những bước tiến nhanh chóng bằng 2 chiến thắng liên tiếp.
Chiến thắng có phần may mắn trên sân SHB.Đà Nẵng vòng 6 đã làm cho các học trò của HLV Kiatisak thêm phần tự tin khi gặp CLB TP. Hồ Chí Minh Hai pha lập công của Wasington Brandao và Văn Thanh đã giúp Hoàng Anh Gia Lai đánh bại TP. Hồ Chí Minh ngay trên sân Thống Nhất.

Tài cầm quân của HLV Kiatisuk.

Sau những gì diễn ra ở hai trận đấu gần đây cho thấy Kiatisuk xứng đáng là bậc thầy không chỉ về chuyên môn, mà còn về tâm lý. Và điều quan trọng nhất là không nhà cầm quân nào hiểu HAGL hơn huyền thoại người Thái Lan này.

Những gì Văn Toàn, Minh Vương, Văn Thanh cùng các cầu thủ phố Núi khác thể hiện trên sân Thống Nhất vừa qua cho thấy chỉ cần “siết chặt tay nhau”, họ luôn là đội bóng mà cả V.League đều phải kiêng dè. Thứ sức mạnh tinh thần mà HAGL có khác với các đội bóng khác, khi họ là một khối thống nhất về cả mặt chuyên môn lẫn tâm lý.

Sau trận thắng thứ hai liên tiếp vừa qua, ở sân Thống Nhất Kiatisuk vẫn nói rằng mình không muốn tạo áp lực cho các cầu thủ với mục tiêu vô địch và chỉ phấn đấu từng trận.

Mùa giải trước, HAGL đã suýt “lên đỉnh” V.League trước khi giải đấu này bị đình chỉ. Đã một lần niềm hi vọng sục sôi của các cầu thủ phố Núi bị dập tắt. Rất có thể lần này “Zico Thái” đã có sự chuẩn bị cực kỳ cẩn trọng cho mục tiêu vô địch, và chỉ đôi vòng đấu nữa thôi, các đối thủ sẽ phải sững sờ trước “sức bật” của đoàn quân phố Núi… thêm lần nữa.