Pháo hoa rực sáng trên bầu trời TP.HCM tối 30/4

0
125

Đúng 21h, loạt pháo hoa tầm cao nhân kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam 30/4 được bắn lên tại đầu hầm Thủ Thiêm khiến người trầm trồ thưởng ngoạn.

Bắn pháo hoa chào mừng Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và Ngày Quốc tế Lao động (1/5) tại khu vực đầu đường hầm sông Sài Gòn, thành phố Thủ Đức.

Màn trình diễn ánh sáng 15 phút lấp lánh trong ánh mắt hàng nghìn người đổ về ven sông Sài Gòn. Tại quận 1, 4 và TP Thủ Đức, người dân có thể chiêm ngưỡng pháo hoa khu vực sông Sài Gòn cùng lúc. Từ chiều, nhiều người tập trung về bờ sông, chân cầu Thủ Thiêm 2, nóc hầm Thủ Thiêm và các con đường xung quanh, đều là những vị trí đẹp để xem.


Người dân nô nức chờ đón pháo hoa.

Người dân tranh thủ ghi lại khoảnh khắc của gia đình trong màn pháo hoa rực sáng.

Đây là lần bắn pháo hoa đầu tiên ở TP.HCM sau 2 năm ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

Trước đó, rất đông người dân và du khách đã đổ dồn về khu vực trung tâm TP.HCM chờ xem bắn pháo hoa. Ai cũng nô nức chờ đợi trong tâm trang phấn khởi. Những loạt pháo tầm cao được bắn lên rực sáng cả bầu trời trong sự thích thú, trầm trồ của người dân, du khách tối 30/4.

Pháo hoa trên nền biểu tượng mới của TP. HCM.

Toàn cảnh pháo hoa khu vực hầm sông Sài Gòn từ nay có thêm hình bóng của cầu Thủ Thiêm 2.

Toàn cảnh pháo hoa khu vực hầm sông Sài Gòn từ nay có thêm hình bóng của cầu Thủ Thiêm 2 khánh thành ngày 28/4. Sau một thời gian dài chịu tác động của dịch bệnh, cảm giác được ngắm pháo hoa khiến hàng nghìn người dân bồi hồi, thích thú.