Ông xã Vua cá Koi Thắng Ngô minh oan cho vợ trẻ, tiết lộ sự thật về vợ cũ.

0
89

Ông xã ‘vua cá Koi’ tức giận khi Hà Thanh Xuân bị gọi là ‘tiểu tam’.

Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân trong đám cưới mới đây.

Ca sĩ Hà Thanh Xuân và “vua cá Koi Việt Nam” Thắng Ngô vừa tổ chức đám cưới cách đây ít ngày nhưng lại vướng vào khá nhiều ồn ào. Thậm chí, cư dân mạng còn nghi ngờ nữ ca sĩ là “tiểu tam” chen chân vào cuộc hôn nhân của “vua cá Koi” và người vợ cũ. Trước những lời bàn tán của dân tình, nam doanh nhân đã lên tiếng bênh vực bà xã. 

Hà Thanh Xuân không phải “tiểu tam”

Vua cá Koi say mê Thanh Xuân.

Theo chia sẻ trong cuộc trò chuyện với luật sư Trần Quốc Dũ, Thắng Ngô khẳng định Hà Thanh Xuân không phải “tiểu tam” như lời đồn. Để chứng minh, vị doanh nhân đưa ra tin nhắn làm việc với luật sư về việc ly hôn vợ cũ từ 25/2/2021.

Bên cạnh đó, anh cũng công khai tin nhắn của một người chị thân thiết, có ý muốn mai mối anh với ca sĩ Hà Thanh Xuân vào ngày 23/5/2021. Nghĩa là sau 3 tháng anh ly hôn vợ anh và ca sĩ Hà Thanh Xuân mới bắt đầu quen nhau.

Vua Cá Koi không phải người vô tình bạc nghĩa.

Vua Cá Koi và vợ cũ.

Ông xã Hà Thanh Xuân tâm sự rằng việc bị gán ghép bản thân là người giàu có rồi phụ bạc vợ và đi tìm tình trẻ là một điều rất khó nghe với anh. “Vua cá Koi” mong rằng cộng đồng mạng hãy dừng lại ồn ào này vì vợ chồng anh không hề có lỗi nhưng lại đang bị xúc phạm nặng nề.

Doanh nhân Thắng Ngô nhấn mạnh bản thân chưa bao giờ có ý định vô trách nhiệm với vợ cũ và con.
Ngoài chu cấp hàng tháng, trang trại cá Koi là tâm huyết, thành quả lao động do mình gây dựng nhưng Thắng Ngô không ngại ngần để chị Thanh Đào đứng tên vận hành.
Việc giải quyết vấn đề sau ly hôn mà nhiều người luôn xoáy sâu vào là vấn đề tài sản. Anh không có bất kỳ mưu lợi gì cho bản thân. Vợ chồng anh chia tay rất văn minh. Việc mình để lại cho vợ tất cả để cô ấy chăm con, mặc dù vẫn có nhiệm vụ chu cấp. Anh khẳnh đinh đâu có giành giật cái gì hết.

Khán giả nên bình tỉnh cập nhật thông tin chính xác nhất.

Có thể thấy, sự việc liên quan đến Hà Thanh Xuân và “vua cá Koi” Thắng Ngô những ngày qua đã gây ra những tổn thương sâu sắc đến người trong cuộc. Những thông tin đưa ra chưa được xác nhận từ chính chủ đã lan truyền rộng rãi khắp các diễn đàn mạng xã hội, gây ra làn sóng dư luận tiêu cực. Khán giả nên bình tĩnh và chọn lọc thông tin trước khi chỉ trích hay lên án bất cứ ai, tránh vô cớ gây ảnh hưởng hay làm tổn thương đến người khác.