NỖI ĐAU CỦA CHA | RANH GIỚI TRẮNG ĐEN

0
219

Vốn trước kia là vợ chồng, nhưng thời gian gần đây Huệ lại hay ra ngoài bồ bịch. Đây là lần đầu tiên Tuấn bắt gặp vợ mình đi cùng người khác. Nên người chồng này phản ứng khá mạnh mẽ.

Đây là lần đầu tiên Tuấn bắt gặp vợ mình đi cùng người khác.

Mặc kệ bé Hạnh đang tuổi trưởng thành và có những biến đổi về mặt tâm lý thì người mẹ này cũng chẳng mấy quan tâm. Từ khi tình nghĩa vợ chồng chấm dứt thì Tuấn một thân một mình nuôi con. Tưởng chừng bé Hạnh sẽ hiểu và cảm thông cho cha. Nhưng chính sự tác động của cuộc ly hôn này làm cho con người cô gái đang ở độ tuổi trưởng thành thay đổi trong cách sống và lời ăn tiếng nói.

Chính sự tác động của cuộc ly hôn này làm cho con người cô gái đang ở độ tuổi trưởng thành thay đổi trong cách sống và lời ăn tiếng nói.

Trước những lời dèm pha Hạnh càng ngày càng có cái nhìn khác về cha hơn. Còn ông Tuấn tuy có nợ nần và rượu chè nhưng vẫn thương yêu con mình.

Trong cơn say ông Tuấn không kiểm soát được hành động và suy nghĩ nên đã vô tình làm chết con gái mình mà ông không hề hay biết.

Trong cơn say ông Tuấn không kiểm soát được hành động và suy nghĩ nên đã vô tình làm chết con gái mình mà ông không hề hay biết. Trước cơ quan công an ông Tuấn đã thành khẩn khai báo và nhận hết tội lỗi về mình.