Những thử thách rước dâu ‘khó nhằn’ của Minh Hằng và các mỹ nhân Việt dành cho chú rể .

0
49

Những màn thách cưới trong ngày trọng đại của sao Việt luôn là một phần không thể thiếu và trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng.


Ngoài Minh Hằng, nhiều mỹ nhân Việt cũng từng đặt ra thử thách đón dâu cho chú rể và dàn phù rể như Đông Nhi, Phương Trinh Jolie,…trong đám cướI. Cùng Vacfilm tìm hiểu những màn thách trước trong ngày trọng đại của sao Việt nhé!

Đám cưới Minh Hằng.

 Thử thách khó nhằng cho dàn phụ rễ.
Nụ hôn của Minh Hằng dành cho ”người chiến thắng”.

“Cô nàng tháng 6” Minh Hằng và bạn trai hơn 10 tuổi đã trải qua 6 năm 6 tháng mặn nồng bên nhau. Trải lòng về chuyện tình hạnh phúc với bạn trai đại gia, Minh Hằng từng cho biết anh là người rất linh hoạt, cuộc tình của cô chưa bao giờ nhàm chán vì bạn trai luôn biết cách tạo ra những điều mới mẻ. Giây phút anh quỳ gối và rap để cầu hôn thì cô biết mình không chọn nhầm người.

Cặp đôi tổ chức lễ vu quy tại nhà riêng vào sáng 13/6 vừa qua và thu hút sự quan tâm của dư luận. Tuy nhiên, để rước nàng về dinh, đàng nhà trai không hề dễ dàng gì bởi lẽ nữ ca sĩ đã đặt ra loạt thử thách đón dâu cực khó.

Một trong những cửa ải đó là nhà gái đặt xà ngang ở mức thấp, yêu cầu chú rể và dàn phù rể phải đi bên dưới thật khéo sao cho không đụng trúng đầu. Nếu không vượt qua, họ sẽ phải ăn trái chanh chua. Không chỉ vậy, các phù rể còn được yêu cầu chụp hình theo nhóm với những kiểu dáng hài hước. Màn thử thách rước dâu này mang lại nhiều tiếng cười ở đầu buổi lễ.

Sau đó, chú rể nhận nhiệm vụ leo cầu thang lên cửa sổ tầng 2 – nơi cô dâu đang chờ sẵn. Hoàn thành thử thách, chú rể và cô dâu đã trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào trước sự chứng kiến của mọi người. 

Thử thách của Đông Nhi dành cho Ông Cao Thắng.

Ông Cao Thắng cười hết cỡ khi đón được cô dâu Đông Nhi.

Lễ cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng được xem là ”hôn lễ thế kỷ” của showbiz Việt. Nhất cử nhất động, mọi thông tin, hình ảnh của cặp nghệ sĩ trong đám cưới đều thu hút sự chú ý của công chúng.

Giống như nhiều sao nữ, Đông Nhi yêu cầu hôn phu và dàn phù rể ăn chanh trước khi vào đón dâu. Thử thách này khiến Ông Cao Thắng và các rể phụ được một phen ”dở khóc dở cười”.

Phương Trinh Jolie – Lý Bình

Để rước Phương Trinh Jolie về dinh, Lý Bình cũng phải thực hiện thử thách đón dâu đó là uống rượu.

Cặp đôi tổ chức lễ cưới vào ngày 25/4 vừa qua trong sự chúc phúc của mọi người. Tuy nhiên, khi nhà trai tới chuẩn bị “rước nàng về dinh” thì đàng nhà gái lại bắt chú rể và dàn phù rể phải uống cạn rượu mới được vào đón dâu.

Diễn viên Anh Tuấn

Thử thách của cô dâu Diễm Quỳnh dành cho đoàn nhà trai.

Tháng 5 vừa qua, diễn viên Anh Tuấn kết hôn với bạn gái kém 11 tuổi. Sau hôn lễ, hai vợ chồng tiết lộ về thử thách dành cho nhà trai trước khi rước dâu. Khi đến nhà gái, nam diễn viên Phố trong làng cùng đoàn nhà trai phải trải qua nhiều cửa ải. Mỗi bậc thang lên phòng cô dâu đều có đặt hai chén rượu, chú rể phải uống hết trước khi lên bậc tiếp theo để gặp cô dâu. Cuối cùng, tân lang cũng hoàn thành thử thách để đón được cô dâu Diễm Quỳnh.