Những khoảnh khắc cuối cùng của Quang Hải trong màu áo CLB Hà Nội

0
113

Tối 7/4, sau trận đấu cuối trong màu áo CLB Hà Nội trước đội CAND, tiền vệ Quang Hải đã có những chia sẻ với nhiều CĐV trên sân Hàng Đẫy.

Quang Hải không ghi bàn, nhưng pha kiến tạo của anh giúp đội nhà giành chiến thắng 4-0. Đây là kết thúc đẹp của số 19 dành tặng người hâm mộ sau 15 năm khoác áo CLB Hà Nội.

Hình ảnh cuối cùng mang màu áo CLB 

Tối 7/4, CLB Hà Nội đã có trận đấu tiếp CAND trên sân Hàng Đẫy. Đây là trận đấu cuối cùng của Quang Hải trong màu áo đội bóng thủ đô. Tuy nhiên, anh nhường cơ hội đá chính cho những đàn em trẻ tuổi hơn và chỉ vào sân từ băng ghế dự bị.

Được tung vào sân từ phút thứ 60 để thay thế Thành Lương, Quang Hải làm nóng bầu không khí khán đài sân vận động Hàng Đẫy, toàn bộ CĐV đứng lên vỗ tay chào đón anh.
Những phút trên sân, Quang Hải đã thể hiện đẳng cấp với nhiều đường chuyền bóng chính xác cho đồng đội ở tuyến trên.
Ngay sau khi Quang Hải vào sân, CLB Hà Nội đã có bàn thắng nhân đôi cách biệt nhờ cú sút từ giữa sân của Bùi Hoàng Việt Anh.

Hình ảnh  tạm biệt xúc động .

Quang Hải xúc động và bật khóc khi nói lời cảm ơn tới đồng đội và người hâm mộ, sau trận đấu cuối cùng trong màu áo Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy.

Quang Hải phát ngẫu nhiên tặng người hâm mộ những chiếc áo của CLB Hà Nội có chữ ký của mình.

Kết thúc trận đấu, Quang Hải tiến về các khán đài để cảm ơn người hâm mộ. Hàng nghìn người kiên nhẫn ở lại để chia tay một trong những cầu thủ hay nhất lịch sử CLB Hà Nội.

Tuyển thủ Việt Nam rưng rưng xúc động khi chia tay đội bóng anh đã gắn bó từ ngày thơ ấu.

Hải hứa sẽ không chơi cho bất kỳ CLB V.League nào sau khi rời Hà Nội để tri ân bầu Hiển. Anh gửi lời cảm ơn đặc biệt tới ông bầu Đỗ Quang Hiển. Hải nói những lời động viên và khuyên bảo của bầu Hiển sẽ là hành trang cho anh trên con đường xuất ngoại sắp tới. “Tôi không bao giờ muốn nói lời từ biệt, chỉ biết nói là hẹn gặp lại”, Quang Hải chia sẻ.

Quang Hải Vẫy chào người hâm mộ.
Các đồng đội cũng dành những cái ôm tri ân và chúc Quang Hải may mắn trên chặng đường mới