Nhóm côn đồ táo tợn xông thẳng vào nhà dân, dùng bình xịt hơi cay tấn công bà cụ ở TP.HCM

0
253

Toàn bộ sự việc được một camera an ninh giám sát được lắp đặt trong nhà ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 5h20′ sáng ngày 20/12 trong hộ gia đình trên đường Nguyễn Văn Cừ, phường 2, quận 5 (TP. Hồ Chí Minh).

2 thanh niên chở nhau trên một chiếc xe máy dừng lại trước cửa nhà.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, trời bên ngoài còn nhá nhem tối, một cụ bà đang đứng trước cửa nhà, dọn bàn ghế để chuẩn bị mở hàng. Đúng lúc này, 2 thanh niên chở nhau trên một chiếc xe máy dừng lại trước cửa nhà. Cả 2 đều đeo khẩu trang, không nhìn rõ mặt.

Một thanh niên ngồi sau, xuống xe, lao thẳng vào trong nhà. Thấy bà cụ đang đứng trước cửa, đối tượng này lấy bình xịt hơi cay, xịt thẳng vào mặt bà. Quá sợ hãi, bà nhanh chân chạy vào trong nhà, nam thanh niên còn cố đuổi theo vào tận cửa.

Khi thấy một người đàn ông khác trong nhà chạy ra, thanh niên này vội vàng bỏ chạy, leo lên xe đồng bọn chờ bên ngoài rồi chạy biến mất. Hiện tại, vẫn chưa rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc trên.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra lo lắng, sợ hãi trước hành động hung hãn của nhóm côn đồ.

“Cơ quan chức năng cần phải có biện pháp xử lý kịp thời đối với nhóm côn đồ hung hãn này để bảo vệ sự an toàn của người dân”, một số bình luận của cộng đồng mạng.