Người hâm mộ Việt Nam đổ ra đường ăn mừng U23 Việt Nam chiến thắng- U23 Việt Nam được thưởng 1 tỷ đồng.

0
41

Tiến Linh với bàn thắng quý giá ở hiệp phụ đưa đội tuyển U23 Việt Nam vào chung kết gặp U23 Thái Lan. Người hâm mộ Việt Nam trong niềm vui vỡ òa vì hạnh phúc đã cùng nhau đổ ra các tuyến đường để ăn mừng chiến thắng.

Giành thắng lợi 1-0 trước U23 Malaysia để thẳng tiến chung kết bóng đá nam SEA Games 31, U23 Việt Nam được VFF ‘thưởng nóng’ 1 tỷ đồng.

Hình ảnh người hâm mộ mừng chiến thắng ở Hà Nội.

Sau chiến thắng kịch tính của u23 Việt Nam đến những phút cuối cùng, người hâm mộ liền đổ ra nhiều tuyến đường ở Hà Nội hò reo, ăn mừng.
Đã rất lâu rồi người hâm mộ mới lại có dịp đổ ra đường chung vui với chiến thắng của thầy trò Park Hang Seo.

Đã rất lâu rồi người hâm mộ mới lại có dịp đổ ra đường chung vui với chiến thắng của thầy trò Park Hang Seo.

Nhiều người hát vang bài “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng”.

Ở TP. Hồ Chí Minh.

Tối 19/5, hàng nghìn cổ động viên TP.HCM đã có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1) để theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu với U23 Malaysia tại trận bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31.

Khu vực phố đi bộ Nguyễ Huệ được trang bị 5 màn hình led để phục vụ người hâm mộ. Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong thời gian tổ chức chiếu trận đấu, cấm tất cả loại xe lưu thông vào đường Nguyễn Huệ.
Trên Phố đi bộ đã lắp 5 màn hình lớn để phục vụ người hâm mộ theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu.
Dù trận đấu bắt đầu lúc 19h, các cổ động viên đã có mặt từ sớm để tranh thủ chọn cho mình vị trí ngồi đẹp.
CĐV nhảy bật khỏi chỗ ngồi ăn mừng bàn thắng duy nhất của đội tuyển Việt Nam. Tại phút thứ 111, Hùng Dũng thực hiện quả tạt trên chấm đá phạt, kiến tạo cho Tiến Linh đánh đầu ghi bàn mở tỷ số.

 

Sau bàn thắng của Tiến Linh nhiều cặp đôi không ngần ngại trao cho nhau nụ hôn.

Phần thưởng từ liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Sau trận đấu, thay mặt Thường trực BCH Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã chúc mừng thành tích cũng như biểu dương tinh thần thi đấu của đội tuyển U23 trong trận bán kết, đồng thời chúc đội sức khỏe, tiếp tục tập trung tối đa cho trận chung kết. Với thành tích vào trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 gặp đội tuyển U23 Thái Lan, ĐT U23 Việt Nam được thưởng nóng 1 tỷ đồng.

Đây là phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực và tinh thần thi đấu của U23 Việt Nam kể từ đầu giải. Dù chưa thể hiện phong độ hoàn toàn thuyết phục nhưng các học trò của thầy Park đã thể hiện tinh thần thi đấu đầy cống hiến vì màu cờ sắc áo Việt Nam và vì người hâm mộ.

HLV Park Hang Seo cũng gửi lời tri ân khán giả và nói rằng chiến thắng của U23 Việt Nam diễn ra đúng ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5) nên càng ý nghĩa.