NGHỆ SĨ ĐẾN TẬN HANG Ổ ĐỂ XỬ LÝ GYMER XÚC PHẠM NS CHÍ TÀI

0
420

Sáng 14/12 mới đây, một số nghệ sĩ trong giới Vbiz như Quách Ngọc Tuyên, Huỳnh Phương, Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn… đã tới tận nơi làm việc của GYMER DUY NGUYEN người livestream dùng lời lẽ khó nghe xúc phạm vợ chồng cố nghệ sĩ Chí Tài.

 

Trong buổi làm việc, người này giải thích rằng, bản thân chỉ dùng lý lẽ để đàn áp những bình luận công kích lúc livestream, hoàn toàn không cố ý xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài hay vợ anh.

Cơ quan chức năng có mặt trong buổi làm việc của các nghệ sĩ và gymer xúc phạm vợ chồng cố NS Chí Tài

Trước những lời giải thích từ phía người này. Cát Phượng nói: “Những lời của bạn nói không đúng thời điểm và thái độ cùng việc đưa anh Chí Tài vào câu chuyện, trong khi anh ấy đã nằm xuống là sai.

Chị khuyên em sau này dù là bất kỳ ai, em phải biết kiểm soát lời nói. Bản thân em không biết gì về gia đình anh Tài thì đừng có nói”.

Các nghệ sĩ cho rằng, lời nói của người này trước sau không đồng nhất. Lúc đầu livestream thì nói là chưa bao giờ xem Chí Tài – Hoài Linh, nhưng sau khi bị chỉ trích lại tuyên bố thần tượng cũng như xem hài của hai nghệ sĩ này từ nhỏ.

Hình ảnh nam gymer nhận được quyển tập Giáo dục công dân và sách Đạo đức từ nghệ sĩ

Cát Phượng cho rằng, việc người này càng giải thích lại càng cho thấy sự mâu thuẫn. Tốt nhất hiện tại người này chỉ nên nói xin lỗi, nhận sai cho câu chuyện kết thúc. Cát Phượng nói, người này phải xin lỗi vợ chồng Chí Tài và cả khán giả hâm mộ anh.