Nam tài xế chở người nhập cảnh trái phép tự tử trong khu cách ly

0
391

Ông T. là tài xế chở 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ ở khu cách ly tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Chiều qua 27/12, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, ông T.A.T (quê Hưng Yên) đã treo cổ tự tử tại khu cách ly ở một khách sạn trên đường Phạm Văn Đồng, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Cụ thể, theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào tối ngày 26/12. Ngay khi phát hiện có người tự tử, những người có mặt trong khu cách ly đã báo cơ quan chức năng.

Cũng theo nguồn tin trên, ông T. chính là tài xế chở 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam vừa bị công an phát hiện khi đang di chuyển qua địa phận Đà Nẵng.

Trước đó, vào 1 giờ 30 ngày 21/12, lực lượng CSGT thuộc Trạm CSGT Cửa Ô Hòa Hiệp, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng đã phát hiện ôtô biển số 17A – 11069 chạy trên Quốc lộ 1 vừa qua hầm Hải Vân, thấy có dấu hiệu vi phạm nên đã yêu cầu dừng xe.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam. Trong 6 người trên xe, chỉ có 5 người có thẻ căn cước, 1 người không có giấy tờ tùy thân, tất cả đều nhập cảnh từ Quảng Tây, Trung Quốc.

Sau khi làm việc với cơ quan chức năng, tài xế T.A.T khai nhận chở 6 người trên từ Mỹ Đình – Hà Nội vào Quảng Ngãi với giá 6 triệu đồng.

Công an cũng đã điều tra và xác định số người trên nhập cảnh trái phép vào Việt Nam từ ngày 19/12, không xuất trình được thị thực nhập cảnh.

Sau đó, lực lượng chức năng đã đưa nam tài xế và những người nhập cảnh trái phép cách ly theo quy định để phòng chống dịch Covid-19.