Mối tình đồng giới của Thiện Nhân.

0
12470

Thiện Nhân đang đắm chìm trong tình yêu với một cô gái tên N.T khiến không ít người tò mò về N.T.

Câu chuyện yêu đương đồng giới của Thiện Nhân dường như đã khiến nhiều người vỡ mộng. Dĩ nhiên khán giả có quyền phán xét, yêu được thì cũng ghét được. Thế nên điều của Thiện Nhân nên làm lúc này là cân bằng lại cuộc sống, để sau này không phải tiếc nuối.

Chuyện tình của Thiện Nhân.

Thiện Nhân hé lộ, cô từng đưa người yêu tên N.T về ra mắt gia đình, xin phép gia đình cho hai người yêu nhau, cưới nhau. Tuy nhiên, gia đình nữ ca sĩ không phản đối gay gắt chuyện tình này.
Theo đó, nửa kia hơn nữ ca sĩ đến 15 tuổi, có sự nghiệp. Cả hai hiện tại cùng điều hành một công ty du lịch. Thiện Nhân khoe người yêu luôn tôn trọng cô, cho cô được sống là chính mình, dạy cho cô hiểu biết mọi thứ, chỉ ra những điểm sai, cần khắc phục để bản thân tốt hơn.

Một số hình ảnh tình tứ của cặp đôi.

Theo lời Thiện Nhân, N.T là người quản trị fanpage của cô sau khi giành giải quán quân Giọng hát Việt nhí 2014. Cả hai gặp nhau từ lâu nhưng chính thức nảy sinh tình cảm vào năm 2021.

Thiện Nhân tuyên bố ngừng ca hát sau ồn ào yêu đương đồng giới.

Việc Thiện Nhân đột ngột tuyên bố tạm ngưng ca hát một thời gian khiến không ít khán giả tỏ ra sự nuối tiếc khi cô bé được biết đến là một người sở hữu giọng hát ngọt ngào, cảm xúc. Bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí năm 2014, Thiện Nhân là gương mặt nhận được sự chú ý và “đắt show” nhất nhì sau cuộc thi nhờ vào chất giọng truyền cảm, trong trẻo và ngọt ngào của mình.
Mong rằng sau khi trải qua biến cố Thiện nhân cân bằng lại cuộc sống của mình. Mong em có lựa chọn đúng đắng và tìm được hướng đi tốt cho  cuộc đời mình.