Minh Hằng tự đạo diễn hôn lễ của chính mình.

0
35

Tại địa điểm tổ chức hôn lễ, Minh Hằng tất bật chu toàn các khâu trước giờ G khi tự làm đạo diễn và hướng dẫn ê-kíp sắp xếp mọi thứ.

Minh Hằng tất bật tự làm đạo diễn cho đám cưới.

Hôm nay (18/6), đám cưới của Minh Hằng sẽ chính thức diễn ra. Trước ngày trọng đại, nữ ca sĩ kiêm diễn viên vẫn luôn trong trạng thái bận rộn cùng ê-kíp. Cô xông xáo ra vào hội trường tổ chức buổi lễ và chỉ đạo nhiều thứ, từ kiểm tra âm thanh, ánh sáng cho đến hướng dẫn sắp xếp trang trí.

Đặc biệt, Minh Hằng không chỉ là nhân vật chính mà còn là đạo diễn của chương trình đám cưới của mình. Do đó, người đẹp muốn mọi việc tại hôn lễ phải thật hoàn hảo, để lại nhiều kỷ niệm tốt đẹp và khó quên cho mọi người. Dù bận rộn, Minh Hằng vẫn xuất hiện với vẻ đẹp rạng rỡ cùng nụ cười tươi tắn.

Nhóm bạn thân luôn sát cánh hỗ trợ cho Minh Hằng.

Hội bạn thân showbiz của nữ ca sĩ đã có mặt để tập luyện cho tiết mục đặc biệt.

Những người bạn thân thiết như Đông Nhi, Khả Ngân, Ông Cao Thắng… ra sức cỗ vũ tinh thần cho “cô dâu tháng 6” và phụ giúp cô chuẩn bị cho tiết mục đặc biệt lẫn ý nghĩa tại hôn lễ. Được biết, nhóm nhảy hội tụ toàn mỹ nhân V-Pop – Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi, Khả Ngân và Minh Hằng sẽ có một màn trình diễn “độc nhất vô nhị” tại ngày cưới của giọng ca Một 

 

Minh Hằng cùng đồng nghiệp thân thiết cùng tổ chức tiệc đêm trước ngày cưới.

Hiện tại, nhiều khách mời của đám cưới Minh Hằng đã đến khu khách sạn tổ chức tiệc. Nữ nghệ sĩ và ông xã cùng ê kíp vẫn đang kiểm tra chắc chắc một lần nữa các khâu quan trọng trước giờ G.