Lộ dấu hiệu ‘rạn nứt’ hôn nhân của Hari Won và Trấn Thành, Phản ứng đối lập của nhân vật chính.

0
12455

Trấn Thành – Hari tiếp tục gây xôn xao trước tin đồn sắp công bố ly hôn vì hợp đồng hôn nhân đã hết hạn.

Cách đây ít ngày, mạng xã hội xuất hiện nghi vấn cho rằng Trấn Thành và Hari Won đã kết thúc cuộc hôn nhân của mình. Mọi sự bắt đầu từ việc, một vài fanpage chuyên bàn chuyện showbiz bất ngờ đăng tải bài viết đặt nghi vấn Hari Won và Trấn Thành hết hạn hợp đồng và sắp công bố ly hôn.

Tính huống soi của khán giả.

Theo đó một số khán giả đã “soi” ra được việc Trấn Thành và Hari Won thời gian gần đây không thấy đeo nhẫn cưới cùng nhau.

Điều này càng khiến netizen quan tâm khi thời gian gần đây, cặp đôi Trấn Thành – Hari Won vướng nghi vấn “hết hợp đồng, sắp ly hôn”.

Câu chuyện càng trở nên xôn xao khi nhiều khán giả nhận thấy thời gian gần đây, Trấn Thành và Hari Won không còn đăng ảnh cùng nhau, không sánh đôi tại sự kiện và cũng chẳng tương tác trên mạng xã hội. Điều này hoàn toàn khác so với thời gian trước.

Phản ứng của cặp đôi.

Giữa tin đồn tràn lan trên mạng xã hội, Trấn Thành không lên tiếng giải thích nhưng dưới bài chia sẻ của Hari trên mạng xã hội, Trấn Thành bình luận với nội dung “Bộ này quá đẹp nha vợ”.

Đây được cho là câu trả lời cho những tin đồn về việc cả hai hết hợp đồng hôn nhân và chuẩn bị công bố chia tay.

Tuy nhiên trái ngược với Trấn Thành, Hari Won lại thường xuyên có những chia sẻ tâm trạng. Thậm chí nữ ca sĩ còn dùng những cụm từ như “tủi thân quá” hay đăng đàn “Anh đang ở đâu, để mình em cô đơn”,… khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Hiện không rõ thực hư câu chuyện nhẫn cưới hay tin đồn cặp đôi vướng trục trặc là như thế nào, song Trấn Thành và Hari Won vẫn đang là chủ đề bàn tán xôn xao trên nhiều diễn đàn.
Đây không phải lần đầu tiên vợ chồng Trấn Thành, Hari Won vướng phải tin đồn ly hôn. Trước đó, cả hai từng nhiều lần bị đồn ly hôn nhưng chưa một lần lên tiếng. Thay vào đó, cặp đôi đăng tải hình ảnh thân mật bên nhau thay cho những thắc mắc của cư dân mạng.