lexus bán tải đầu tiên trên thế giới

Lexus LX 570 bán tải đầu tiên trên thế giới của đại gia Hà Tĩnh.

Lexus bán tải độc đáo tại Việt Nam
Lexus bán tải độc đáo tại Việt Nam

Một chủ xưởng chăm sóc xe nổi tiếng ở Nghệ An đang thực hiện độ chiếc Toyota Hilux thành bán tải Lexus.

Đây sẽ chiếc đầu tiên tại Việt Nam được thay thế các bộ phận của một mẫu SUV cỡ lớn. Cũng bởi sự độc đáo như vậy, những hình ảnh ban đầu được chủ xưởng chia sẻ đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Cụ thể, chiếc Hilux đã được nâng cấp đèn Fortuner, mặt ca-lăng với lưới tản nhiệt phong cách Lexus. Viền mạ chrome sáng bóng, đi cùng cụm đèn LED phía dưới hình ‘’boomerang’’ cân xứng hai bên khá ấn tượng.

Điểm độc đáo của cụm đèn LED chiếu sáng ban ngày này là bình thường sẽ có màu trắng, nhưng khi bật xi nhan thì thành LED chạy và sẽ chuyển sang màu vàng đẹp mắt.

Theo chia sẻ của chủ chiếc Hilux này. Đầu xe sẽ không phải bộ phận duy nhất được nâng cấp theo phong cách Lexus LX 570 mà còn cả những chi tiết khác như vành, gương chiếu hậu, đèn hậu cũng như hàng ghế phía trong.

Hiện tại, chiếc Hilux đang mang bộ vành của Fortuner. Các chi tiết khác được giữ nguyên bản cho đến khi thay thế bằng những món phụ tùng Lexus “xịn”.

Chi phí độ chiếc Toyota Hilux hiện chưa được tiết lộ. Nếu là đồ chính hãng, giá những bộ phận thay thế có thể lên tới cả trăm triệu đồng.

Trước đó, đã từng có “dân chơi” nước ngoài độ chiếc xe bản tải thành đầu Lexus LX 570. Tuy nhiên, chiếc bán tải đó là Tundra, cao hơn một phân khúc so với Hilux và sở hữu kích thước lớn hơn khá nhiều.

Tay chơi này cũng độ hết phần đuôi và đèn hậu sang loại lắp trên xe LX 570. Bộ vành 10 chấu đặc trưng của dòng LX 570 cũng được bê sang.

Toyota Hilux không phải mẫu bán tải được chuộng độ lại tại Việt Nam. Ford Ranger mới được độ nhiều nhất.

Tuy nhiên, chiếc Hilux này đã “phá vỡ giới hạn” khi được độ theo phong cách chưa ai từng làm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.