Kinh hoàng: Tài xế xe Mercedes tông xe truy sát gây chết người ở Phan Thiết.

0
72

Tối 11-5,Phạm Văn Nam (43 tuổi) ngụ huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình điều khiển xe Mercedes màu trắng cùng nhóm bạn 3 người đến một quán nhậu ở phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, sau khi nhậu xong nhóm này tiếp tục ra khu vực bờ kè.

Được biết trước đó trước quán nhậu trên đường Phạm Văn Đồng suýt xảy ra va quẹt xe giữa Nam và xe máy do anh Hà Xuân Hải điều khiển nên xảy ra mâu thuẫn.

Phạm Văn Nam ra cơ quan công an trình diện

Sau đó Phạm Văn Nam điều khiển xe chạy đến quán nhậu khác cũng nằm trên đường Phạm Văn Đồng cách đó khoảng hơn 200m.

Khi Nam cùng một người đàn ông và một phụ nữ bước xuống xe đã bị nhóm thanh niên đi xe mô tô chạy theo đánh đấm, hành hung. Sau khi thoát ra, Nam đã leo lên xe nổ máy tông ngã mô tô của nhóm thanh niên trên và chạy nhiều vòng để truy sát những người đã đánh mình. Nam tông thẳng vào anh Hà Xuân Hải (43 tuổi) ngụ Phan Thiết khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau đó người đàn ông điều khiển xe chạy khỏi hiện trường với tốc độ rất cao.

Hình ảnh trích xuất từ camera, Nam bị nhóm thanh niên hành hung khi vừa xuống xe.
Cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường

Đến 8g30 sáng 12/5, Nam đã liên lạc với Công an tỉnh Bình Thuận cho biết sẽ ra trình diện. Đến 15g30 chiều 12-5, Phạm Văn Nam (43 tuổi) ngụ huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình, người điều khiển xe Mercedes tông chết người trên đã đến Công an tỉnh Bình Thuận đầu thú.

Bước đầu Nam cho biết ngày 11-5, Nam từ TP.HCM ra Phan Thiết để đi mua đất. Đến tối cùng ngày, Nam đi cùng nhóm bạn ba người đến một quán nhậu ở phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, sau khi nhậu xong nhóm này tiếp tục hẹn ra quán Thuận Phát ở khu vực bờ kè là địa điểm ăn uống đêm ở Phan Thiết để nhậu tiếp. Do điểm hẹn là hai quán có tên giống nhau nên Nam đi nhầm vào quán Diệu Phát thì suýt va quẹt xe với nhóm thanh niên địa phương, sau đó xảy ra sự việc.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC02) Công an tỉnh Bình Thuận đã lập thủ tục tiếp nhận người đầu thú và tạm giữ làm thủ tục khám xe Mercedes biển số 30F-168.65 là phương tiện gây án.