Kiều Minh Tuấn xuất hiện ra sao sau ồn ào tình yêu với Cát Phượng?

0
56

Sau thời gian dài ở ẩn, Kiều Minh Tuấn mới đây đã chính thức lộ diện sau những lùm xùm hậu chia tay Cát Phượng.

Kiều Minh Tuấn trở lại cuộc sống độc thân nhưng danh tiếng bị ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm.

Sau ồn ào chia tay với Cát Phượng, danh tiếng của Kiều Minh Tuấn bị ảnh hưởng khá nhiều. Trên trang cá nhân, anh bị dân mạng tấn công. Đến hiện tại, Kiều Minh Tuấn vẫn phải để chức năng hạn chế bình luận để giữ an toàn cho trang cá nhân của mình.

Cuộc chia tay tốn nhiều giấy mực.

Hậu chia tay, hai người vẫn giữ quan hệ bè bạn.

Mối quan hệ của Cát Phượng với Kiều Minh Tuấn kết thúc cách đây hơn 1 năm, nam diễn viên là người nói chia tay với lý do “không hợp”. Ngay sau đó, khán giả đã kéo nhau vào trang cá nhân của Kiều Minh Tuấn để lại bình luận “ném đá” anh. Tuy nhiên, nam diễn viên “Bụi đời chợ Lớn” vẫn giữ im lặng và không lên tiếng về ồn ào của mình.

Cuộc chia tay của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn được đánh giá là văn minh và tôn trọng khán giả bằng cách thẳng thắn xác nhận tan vỡ. Hai người cũng không nói xấu về đối phương. Trước đó, nhiều khán giả bức xúc và cảm thấy thất vọng về Kiều Minh Tuấn, tuy nhiên, phía Cát Phượng vẫn mong rằng cư dân mạng đừng “ném đá” Kiều Minh Tuấn và hãy tôn trọng quyết định của người trong cuộc.

Hiện Cát Phượng cho biết, cô vẫn giữ mối quan hệ tốt với các thành viên gia đình Kiều Minh Tuấn, nam diễn viên cũng nhắn tin hỏi thăm, ngỏ lời muốn mua quà cho con trai bạn gái cũ. Sau tan vỡ, họ xem nhau là người thân, bạn bè. Đây là việc mà không phải cặp đôi nào cũng làm được.

Hình ảnh Kiều Minh Tuấn giờ thế nào?

Hình ảnh Kiều Minh Tuấn trong một show truyền hình.

Hậu ồn ào sau khi xác nhận chia tay, trong khi Cát Phượng liên tục chia sẻ những khoảnh khắc đời thường trong cuộc sống thì Kiều Minh Tuấn lại chọn cách ở ẩn, khoa bình luận trên trang cá nhân. Cho đến mới đây nhất, diễn viên Em chưa 18 đã chính thức xuất hiện.

Được biết anh chàng đang tham gia một gameshow và trong khoảnh khắc xuất hiện trong ống kính máy quay, netizen đã “soi” ra được nhiều sự khác biệt của Kiều Minh Tuấn.

Cụ thể một số dân mạng nhận xét rằng trông Kiều Minh Tuấn gầy gò hơn so với trước kia. Một số cũng cho hay thấy được nét mặt phờ phạt của nam diễn viên. Có lẽ sau những ồn ào đã qua, nam diễn viên hài vẫn chưa thể lấy lại tinh thần lẫn trạng thái như xưa.
Hiện Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vẫn hành xử văn minh, xem nhau như bạn bè và giúp đỡ nhau trong công việc lẫn cuộc sống.