Kiều Minh Tuấn bị bắt gặp ‘xách vali đi trốn’ giữa tâm bão dư luận khi chia tay Cát Phượng 

0
44

Bên nhau 12 năm, cách nhau 18 tuổi, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn từng được đồng nghiệp ngưỡng mộ với chuyện tình đẹp.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn thuở còn mặn nồng.

Tối 15/5, tại tiệc sinh nhật lần thứ 52, Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn sau 12 năm gắn bó. Diễn viên cho biết mối quan hệ tình cảm kết thúc vào ngày Valentine năm 2021 nhưng họ giữ kín để tránh ảnh hưởng công việc. Khi nghe Cát Phượng giãi bày, Cẩm Ly, Lâm Vỹ Dạ – khách mời sự kiện – ôm động viên, mừng vì diễn viên đã vượt qua chuyện buồn.

Hình ảnh Kiều Minh Tuấn hậu công bố ly hôn.

Nam diễn viên diện mũ đen, trang phục đơn giản, bịt kín để làm thủ tục check-in tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Mới đây nhất, netizen đã bắt gặp nam diễn viên Em chưa 18 xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất. Theo đó Kiều Minh Tuấn diện trang phục đơn giản, đội mũ đen, bịt kín để tránh sự chú ý. Hình ảnh này được ghi lại tại ga trong nước, nam diễn viên kéo vali trông như đang “đi trốn” giữa tâm bão chỉ trích từ dư luận hậu thông tin chia tay được công khai. Hoặc cũng có thể, Kiều Minh Tuấn đang tranh thủ quãng thời gian này để du lịch ở một vùng đất, địa danh nào đó, tránh lời ra tiếng vào từ cộng đồng mạng. Hiện Kiều Minh Tuấn vẫn chưa lên tiếng gì sau khi Cát Phượng xác nhận chuyện chia tay trước giới truyền thông lẫn khán giả. Trước đó sau khi đón nhận những “gạch đá”, nam diễn viên đã tạm khóa chức năng bình luận tại các bài viết trên trang Facebook cá nhân.


Về Cát Phượng sau tuyên bố chia tay.

Năm 2018, Cát Phượng khoe hình xăm ở cổ tay. Hai chữ Cát Kiều được xăm như một lời khẳng định Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vẫn mặn nồng dù Kiều Minh Tuấn vướng ồn ào tình ái với An Nguy.

Nữ diễn viên Cát Phượng xăm tên Kiều Minh Tuấn trên tay từ năm 2018. Mới đây, cô để lộ hình xăm dù chia tay đã được 1 năm.

Cát Phượng còn cho biết, nếu Kiều Minh Tuấn kết hôn, cô sẽ đến đám cưới dù có thể không được mời. “Dù sao chúng tôi vẫn là đồng nghiệp, ngoại trừ việc tôi sợ bạn gái của anh ấy sau này không thích thôi”, cô nói.

8 tháng sau khi chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng biết yêu bản thân, biết làm đẹp và lao vào kinh doanh.

Dù không còn đi chung một đường, tuy nhiên Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng vẫn hành xử rất văn minh, giữ liên lạc và giúp đỡ nhau trong công việc lẫn cuộc sống.