Khâm phục trí nhớ của cô gái 20 tuổi, quán quân cuộc thi Siêu trí nhớ Việt Nam 2019. Wowy đã tặng thí sinh 50 triệu đồng.

0
394

Cô gái 20 tuổi bỏ đại học, theo đuổi bộ môn siêu trí nhớ.

Đặng Ngọc Phương Trinh Cô gái 20 tuổi khiến người xem thán phục khi vượt qua thử thách nhớ hàng nghìn số trong thời gian ngắn.

Phương Trinh được biết tới là quán quân cuộc thi Siêu trí nhớ Việt Nam 2019. Trong cuộc thi này cô đã lập 5 kỷ lục quốc gia gồm người nghe và nhớ nhiều số nhất, người nhớ đúng nhiều số ngẫu nhiên nhất, người nhớ đúng nhiều số nhị phân nhất, người nhớ đúng nhiều tên, gương mặt và người nhớ nhiều sự kiện lịch sử nhất.

Phương Trinh vượt qua các thử thách khá dễ dàng

Trong tập 4, Phương Trinh phải đối đầu với thử thách Xúc xắc bí ẩn. Trên sân khấu, có 1.000 số thứ tự được đánh số từ 000 – 999. Ban giám khảo tiến hành chọn ngẫu nhiên 100 trên 1.000 số và gán tùy ý cho 100 chiếc cốc. Mỗi chiếc cốc sẽ được lắc ra 3 giá trị xúc xắc ngẫu nhiên.

Phương Trinh phải đối đầu với thử thách Xúc xắc bí ẩn.

Trong thời gian được quy định, thí sinh phải ghi nhớ đồng thời số thứ tự và giá trị xúc xắc có trong 100 chiếc cốc. Ở đây, mỗi chiếc cốc, thí sinh chỉ được quan sát một lần trong 10 giây.

Sau khi quan sát xong, giám khảo tùy chọn 5 số thứ tự tùy ý, thí sinh phải tìm ra 3 giá trị xúc xắc tương ứng. Chính xác 4/5 bộ số, thử thách thành công.

Phương Trinh trở thành thành viên tiếp theo của Biệt đội Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2.

Và kết quả cuối cùng, Phương Trinh đưa ra câu trả lời chính xác cho cả 5 bộ số. Giám khảo khoa học Trần Thành Nam chấm phần thi với 8 điểm độ khó. Do đó, Phương Trinh nhận tổng điểm 96, giúp cô trở thành thành viên tiếp theo của Biệt đội Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2.

Giám khảo Wowy bất ngờ. Anh tặng nữ thí sinh 50 triệu đồng nhằm giúp cô thêm động lực, theo đuổi đam mê.

Trước thành tích cùng sự quyết tâm mạnh mẽ của Phương Trinh, giám khảo Wowy bất ngờ. Anh tặng nữ thí sinh 50 triệu đồng nhằm giúp cô thêm động lực, theo đuổi đam mê.