IPHONE 12 CHÍNH HÃNG VN/A ĐƯỢC MỞ BÁN CHÍNH THỨC VIỆT NAM

1
1480

Những chiếc iPhone 12 chính hãng tại Việt Nam dù giao sớm trong đêm 26/11 cũng phải chờ tới 0h ngày 27/11 mới được kích hoạt.

Từ đêm 26/11 hàng ngàn người xếp hàng để chờ nhận những chiếc Iphone 12 đầu tiên.

Hàng loạt các cửa hàng ủy quyền của Apple tại Việt Nam đã tổ chức sự kiện mở bán iPhone 12 chính hãng (mã VN/A). Tuy nhiên theo quy định khắt khe của Apple, những chiếc iPhone 12 chính hãng tại Việt Nam chỉ được kích hoạt từ 0h ngày 27/11.

Cho nên dù nhận máy sớm những khách hàng này cũng phải chờ tới thời khắc nói trên để mở máy.

Hot nhất là iPhone 12 Pro Max khi chiếm đến 68% số đơn đặt trước và iPhone 12 Pro chiếm 19% tại FPT Shop, trong đó mức dung lượng 128GB và phiên bản màu xanh dương được người dùng yêu thích nhất.

phiên bản iphone 12 màu xanh dương được người dùng yêu thích nhất.

Theo các đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam, iPhone 12 series mã VN/A còn có những lợi thế sẵn có như bảo hành chính hãng Apple, do các công ty Apple đại diện tại Việt Nam phân phối, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, giúp người mua có cảm giá an tâm hơn.

Bảng giá của Iphone 12 chính hãng VN/A

Việc mở bán sớm cả 4 phiên bản cũng như đẩy mạnh các đại lý chính hãng cho thấy được phần nào sự quan tâm nhiều hơn của Apple đến thị trường Việt Nam từ đó tạo điều kiện để có thêm nhiều sản phẩm nữa hoặc các cửa hàng Ủy quyền Apple trong tương lai.