Huấn luyện viên Đinh Thế Nam tiến cử 4 cầu thủ U23 cho thầy Park là ai?

0
100

Huấn luyện viên Đinh Thế Nam đã tiết lộ về một vài gương mặt mới của tuyển U23 Việt Nam được ông giới thiệu cho huấn luyện viên Park Hang Seo.

HLV Đinh Thề Nam

Sau những chiến thắng của U23 Việt Nam ở Giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022 trên đất Phnom Penh   tại Campuchia. Các tuyển thủ U23 Việt Nam với tinh thần, ý chí và khát vọng vượt qua khó khăn, vươn lên trong nghịch cảnh để thể hiện tài năng, phẩm chất của con người Việt Nam.

Tiến cử của HLV Đinh Thế Nam.

Mới đây, HLV Đinh Thế Nam cũng tiết lộ về một vài gương mặt mới được ông giới thiệu cho HLV Park Hang Seo. Chia sẻ với truyền thông, ông Nam cho biết:

“U23 Việt Nam sẽ tham dự giải Dubai với nòng cốt là đội hình đá vòng loại U23 châu Á. Trong đó, một vài cầu thủ như Trịnh Xuân Hoàng, Trần Bảo Toàn hay Mai Xuân Quyết chắc chắn vẫn được HLV Park Hang Seo triệu tập trong thời gian tới.

Tôi cũng đã có ý định giới thiệu cho ông Park một vài gương mặt mới trong đó có Ngô Đức Hoàng, hậu vệ Lương Duy Cương, tiền đạo Nguyễn Văn Tùng hay tiền đạo Nguyễn Quốc Việt của Học viện Nutifood”.

Tình hình các tuyển thủ.

Ảnh minh họa

Đến hôm nay ngày 8-3 hai tuyển thủ còn lại của U23 Việt nam là Nguyễn Thanh Khôi, Vũ Đình Hai đã về nước.

Nhóm cầu thủ U23 Việt Nam tham dự giải đấu ở Campuchia đã trở về để khoác áo CLB tại V-League 2022 và giải hạng Nhất Quốc gia 2022. Trong khi đó, HLV Đinh Thế Nam không may mắc Covid-19 sau khi trở về quê ở Hải Phòng hôm 5/3 nhưng sức khỏe hiện vẫn ổn định.

Đánh giá về năng lực của HLV Đinh Thế Nam, ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khẳng định: “HLV Đinh Thế Nam là người làm việc nhiều với các đội trẻ nên nắm rất chắc lực lượng cầu thủ và có giải pháp để liên hệ với các câu lạc bộ để bổ sung quân số cho đội U23 Việt Nam.

Đó là lý do vì sao sau khi U23 Việt Nam cần bổ sung lực lượng gấp, HLV Đinh Thế Nam đã có quyết định nhân sự rất nhanh và chính xác”.