HLV Park Hang Seo sẽ nhận lương khủng mức nào nếu dẫn dắt câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai? 

0
181

Mối ân tình giữ HLV Park Hang Seo và Bầu Đức ông chủ của CLB Hoàng Anh Gia Lai có lẻ sẽ có kết viên mãn.

HLV Park Hang Seo đồng ý dẫn dắt CLB HAGL trong tương lai

Theo lãnh đạo phía Hoàng Anh Gia Lai tiết lộ, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ nhận được mức đãi ngộ tương tự ở đội tuyển Việt Nam khi về dẫn dắt đội bóng phố Núi.

Sự thật thế nào?

Mới đây không lâu, trong một buổi nói chuyện với bầu Đức, HLV Park Hang Seo đã bày tỏ mong muốn được dẫn dắt CLB Hoàng Anh Gia Lai, sau khi không còn dẫn dắt ĐT Việt Nam nữa.

Bầu Đức còn ấp ủ xây viện dưỡng lão mời thầy Park đến nghĩ dưỡng.

HLV Park Hang Seo chia sẻ:  “Tôi đến Việt Nam làm việc là vì bầu Đức. Trong quá trình làm việc tại Việt Nam, tôi nhận được sự hỗ trợ rất nhiều của ông ấy. Tôi cảm ơn ông ấy.  Nếu nhận được lời mời từ bầu Đức, tôi sẵn sàng về Hoàng Anh Gia Lai trong tương lai gần”.

Tuy nhiên  HLV Park Hang Seo vẫn đang thành công với đội tuyển Việt Nam. Tuy vậy, sau khi chiến lược gia Hàn Quốc kết thúc hợp đồng với VFF ông hoàn toàn có thể trở thành thuyền trưởng của Hoàng Anh Gia Lai.

Mối quan hệ gắn bó dài lâu

Bầu Đức sẵn sàng trả mức đãi ngộ khủng cho HLV Park Hang-seo.

Bầu Đức sẵn sàng trả mức đãi ngộ khủng cho HLV Park Hang-seo.

Trong suốt thời gian làm việc tại Việt Nam, HLV Park Hang Seo cũng không ít lần tới thăm bầu Đức. Đã trở thành mối quan hệ thân tình, việc HLV 63 tuổi tới dẫn dắt Hoàng Anh Gia Lai trong tương lai sẽ không phải điều quá bất ngờ.

Hé lộ mức lương Thầy Park.

Ảnh minh hoạ

HLV Park Hang Seo đang nhận mức lương sau thuế khoảng 50.000 USD/tháng từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Mỗi năm, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ bỏ túi khoảng 600.000 USD (hơn 13 tỉ đồng). Vì vậy theo những gì mà lãnh đạo phía Hoàng Anh Gia Lai tiết lộ, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ nhận được mức đãi ngộ tương tự khi về phố Núi.

Kế hoạch ấp ủ của Thầy Park.

Hiện, HLV Park Hang Seo đang nghiên cứu để mở một học viện bóng đá mang tên mình. Ông vẫn đang cùng với người đại diện, và đặc biệt hơn là bầu Đức để có thể thực hiện được nguyện vọng trên.

Để mở một Học viện bóng đá cần hội tụ nhiều yếu tố, nhưng với kinh nghiệm và uy tín của mình, thầy Park đã sẵn sàng thực hiện dự án mà lâu nay mình đang ấp ủ.