HÉ LỘ NGUYÊN NHÂN CỦA VỤ ẨU ĐẢ TẠI AEON TÂN PHÚ

0
319

Nguyên nhân của vụ ẩu đả tại AEON Tân Phú ban đầu được xác định do bị bảo vệ ngăn cản giới thiệu sản phẩm trong trung tâm thương mại. Nên nhóm người bán hàng đa cấp đã cự cãi dẫn đến ẩu đả.

Khu vực xảy ra vụ ẩu đả vào tối 6/12

Hai ngày qua trên các trang mạng xã hội lan truyền  clip cảnh sát nổ súng để ngăn chặn vụ ẩu đả giữa tiếp thị đa cấp với bảo vệ của Trung tâm mua sắm AEON Tân Phú vào tối 6/12. Công an quận Tân Phú, TPHCM bước đầu xác định được nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Vụ hỗn chiến khiến hàng trăm người dân đang có mặt tại TTTM hoảng sợ, phải sơ tán. Nhưng rất may không có ai bị thương.

nhiều người dân hiếu kỳ tập trung đứng xem gây gây mất an ninh trật

Sau khi nhận được tin báo, Công an Q.Tân Phú phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ đã đến hiện trường xử lý vụ việc, đưa những người liên quan về làm việc.

Về phía  CTy Aeon Việt Nam , ông Nguyễn Nhơn Quý, Trưởng phòng truyền thông và trách nhiệm xã hội cho biết đang làm việc với Công an quận Tân Phú về vụ việc trên.

Chúng tôi xác nhận vụ ẩu đả xảy ra vào tối qua bên trong khuôn viên Aeon MALL Tân Phú. Do vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ nên công ty chưa chính thức xác nhận có nhân viên Aeon liên quan đến vụ ẩu đả này hay không.

Tuy nhiên theo quy định của Aeon Việt Nam. Việc một đơn vị khác thực hiện việc quảng cáo, kinh doanh hay tiếp cận chèo kéo khách hàng để tiếp thị, mua bán sản phẩm trong khuôn viên các TTTM của Aeon Việt Nam mà chưa được sự đồng ý từ phía công ty thì đều là hành vi sai trái và bị cấm”

Trưởng phòng truyền thông của Công ty Aeon Việt Nam nói đến thời điểm hiện tại, công ty chưa có thống kê cụ thể về những người bị thương sau vụ ẩu đả.

Sáng nay, hoạt động của TTTM vẫn diễn ra bình thường