Hé lộ dàn diễn viên tham gia vào Hoàn Châu Cách Cách phiên bản mới

0
822

Tin tức tác phẩm kinh điển Hoàn Châu Cách Cách (1997) sẽ có phiên bản mới với dàn diễn viên khác hoàn toàn đã thu hút sự quan tâm của dư luận châu Á.

Hoàn Châu Cách Cách (1997) luôn được xem là bộ phim truyền hình Hoa ngữ kinh điển từng “làm mưa, làm gió” trên màn ảnh châu Á. Bộ phim này đã trở thành bệ phóng tên tuổi cho nhiều diễn viên tham gia trở thành ngôi sao Cbiz hạng A ở thời điểm hiện tại.

Đây không phải là lần đầu tiên Hoàn Châu Cách Cách được làm lại nhưng việc với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ trung đã khiến tin tức liên quan đến phiên bản mới của bộ phim này trở thành đề tài gây xôn xao với khán giả. Không ít người đặt ra câu hỏi lớn rằng liệu những gương mặt ấy có thể vượt qua cái bóng kinh điển của dàn diễn viên tiền nhiệm, bậc tiền bối đi trước hay không.

Hoàn Châu Cách Cách tiếp tục trở thành dự án có phiên bản hoàn toàn mới với dàn diễn viên chính cực trẻ trung. (Ảnh: Weibo)

Những gương mặt đảm nhận vai diễn chính được tiết lộ

Năm 2018, nữ sĩ Quỳnh Dao từng khiến đông đảo khán giả xôn xao khi tuyên bố sẽ hợp tác với Đằng Tấn Ảnh Nghiệp để tạo nên một phiên bản hoàn toàn mới cho tác phẩm truyền hình đình đám Hoàn Châu Cách Cách. Và sau 2 năm, tin tức này đã trở thành hiện thực khi mới đây phía nhà sản xuất công bố danh sách dàn diễn viên tham gia vào dự án gây chú ý này.

Theo đó, những cái tên như Lý Nhất Đồng, Thái Từ Khôn, Đồng Mộng Thực và Mao Hiểu Đồng,… sẽ lần lượt đảm nhiệm vai diễn Tiểu Yến Tử, Ngũ A Ca, Phúc Nhĩ Khang và Hạ Tử Vy,… Đây được xem là những gương mặt diễn viên trẻ triển vọng của nền điện ảnh Hoa ngữ ở thời điểm hiện tại và hứa hẹn sẽ gây sự chú ý không nhỏ với khán giả nếu phiên bản mới của Hoàn Châu Cách Cách được lên sóng trong thời gian sắp tới.

Lý Nhất Đồng – Mao Hiểu Đồng được giao vai tỷ muội Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vy. (Ảnh: Weibo)

Thái Từ Khôn và Đồng Mộng Thực là Ngũ A Ca và Phúc Nhĩ Khang. (Ảnh: Sina)

Loạt vai diễn phụ cũng gây chú ý không kém

Không chỉ gây sốt với khán giả bằng dàn diễn viên trẻ trung đảm nhiệm vai diễn chính, những gương mặt phụ cũng được tiết lộ với nhiều tên tuổi ấn tượng. Trong số đó phải kể đến vai diễn của Lệnh Phi, Càn Long và Hoàng Hậu khi lần lượt được các diễn viên như Thẩm Mộng Thần, Trương Trí Nghiêu và Ô Quân Mai đảm nhiệm.

Điểm khác biệt so với phiên bản cũ chính là sự xuất hiện của vai diễn Hạ Vũ Hà do Huỳnh Dịch thể hiện. Bởi trước đây trong phiên bản năm 1997, vai diễn Hạ Vũ Hà – mẹ ruột của Hạ Tử Vy chỉ là một nhân vật thoáng qua và không được khai thác nhiều. Nhiều dự đoán, sự xuất hiện của nhân vật này trong phiên bản mới có thể sẽ tạo nên một cốt truyện kịch tính và đặc sắc không kém.