Hari Won – bà xã Trấn Thành bị liệt mặt trái.

0
16

Hari Won khiến dư luận xôn xao khi tiết lộ việc mình mắc bệnh liên quan đến thần kinh. Bệnh tình khiến tâm trạng cô xuống dốc.

Hari Won – bà xã Trấn Thành suy sụp vì bị liệt nửa mặt

Tối 2/8, Hari Won khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ khi tiết lộ việc mình mắc bệnh liên quan đến thần kinh khiến nữ ca sĩ bị liệt nửa mặt gọi là liệt bell trái. Nguyên nhân xuất phát từ việc nữ ca sĩ thường xuyên bị stress nhiều, thiếu ngủ,….

Chia sẻ của Hari Won.

Hari Won viết: “Đây là lý do tôi buồn hơn 1 tuần nay. Từ một người đang khỏe bỗng một hôm trở thành bệnh nhân, không biết nguyên nhân mà đến nay cũng chưa hồi phục. Mọi người nên chú ý gìn giữ sức khỏe của mình. Tôi muốn cười lắm nhưng không cười được”.

Liên hệ đại diện phát ngôn của Hari Won, người này xác nhận thông tin đăng tải trên trang cá nhân của nữ ca sĩ là chính xác nhưng từ chối chia sẻ thêm.

Bác sỹ nhận định.

Một bác sĩ xin giấu tên chia sẻ với PV “Theo những gì ca sĩ Hari Won đăng tải, cô ấy bị liệt dây thần kinh số 7. Đây là tình trạng đột ngột gây yếu cơ một bên mặt. Đa phần tình trạng này là thoáng qua, nguyên nhân thường do thời tiết trở lạnh. Tình trạng sẽ cải thiện trong vòng vài tuần, có thể uống thuốc điều trị hoặc tự khỏi. Còn hiện tại, cô ấy chỉ có thể cười được một bên, không nhắm được mắt bên mặt bị liệt”.

Những ngày qua, việc ca sĩ Hari Won thường xuyên đăng tải chia sẻ buồn, ẩn ý khiến dư luận đồn thổi cô và MC Trấn Thành rạn nứt, ly hôn. Tin đồn lan truyền khiến Trấn Thành khó chịu, phải lên tiếng.Tuy nhiên, vợ chồng Trấn Thành vẫn rất hạnh phúc.

Hari Won cũng chia sẻ thêm, vì sự cố này mà trong nhiều ngày qua cô liên tục có những bài đăng buồn bã. Thế nhưng cô nàng vẫn cố gắng làm việc và hoàn thành những lịch trình công việc.

Trong tối 2/8, Hari Won đã xuất hiện tại sự kiện âm nhạc tại TP.HCM. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ lộ diện trước công chúng sau khi công khai bị liệt thần kinh nửa mặt. Có mặt tại chương trình, Hari Won đã mang đến những ca khúc được yêu thích trong sự nghiệp của mình. Đồng thời, Hari Won cũng khiến không ít người bất ngờ khi trình diễn ca khúc It’s You – bản hit khá lâu không được vang lên trên những sân khấu âm nhạc.