Site icon Trang tổng hợp tin tức 24h, kiến thức khoa học, kinh nghiệm cuộc sống

Gia đình diễn viên Đức Tiến đính chính thông tin sai lệch anh

Người thân của Đức Tiến vừa có những phản hồi về một số thông tin không đúng liên quan đến nam diễn viên sau khi anh qua đời.

Sau khi Đức Tiến qua đời, mạng xã hội lan truyền tin tức là anh bị bệnh tim từ nhỏ. Hoa hậu Bình Phương, vợ anh, đang mang thai con thứ hai. Điều này khiến một số người hoang mang.

Đức Tiến qua đời ở tuổi 44, để lại nhiều tiếc nuối cho đồng nghiệp, khán giả

Trao đổi với phóng viên, em gái ruột Đức Tiến cho biết. Thông tin nam diễn viên Dốc Sương Mù mắc bệnh tim bẩm sinh là không đúng. Cô nói rằng Đức Tiến từ nhỏ đến lớn không có bệnh nền về tim. Về tin tức là Bình Phương đang mang thai con thứ hai. Em gái Đức Tiến giải thích rằng đây là chuyện trong gia đình và cô sẽ không chia sẻ.

Cùng thời điểm. Trizzie Phương Trinh thay mặt Hoa hậu Bình Phương lên tiếng để bác bỏ một số thông tin không chính xác liên quan đến Đức Tiến. Cô giải thích rằng những thông tin như Bình Phương đang mang thai đứa con thứ hai hay Đức Tiến bị bệnh tim bẩm sinh từ nhỏ là do nhầm lẫn. Vợ cũ của Bằng Kiều, cũng khẳng định rằng những thông tin này là sai.

Cách đây không lâu, Đức Tiến về Việt Nam quảng bá phim Đóa hoa mong manh. Đây cũng là dự án phim ảnh cuối cùng mà nam diễn viên tham gia

Trizzie Phương Trinh nhấn mạnh rằng việc chia sẻ tin tức Đức Tiến mất đột ngột khiến nhiều người trong mạng xã hội thương tiếc và đau xót. Dẫn đến việc tin tức chưa được kiểm chứng kịp thời. Bà mẹ 3 con cũng cho biết. Chương trình lễ an táng của Đức Tiến sẽ được thông báo trong vài ngày tới.

Trước đó, người bạn thân cho biết Đức Tiến ra đi đột ngột nên còn nhiều dự định dang dở. Anh từng mong muốn được ăn tết tại Việt Nam sau nhiều lần đón năm mới ở xa quê. Cũng theo người bạn thân, sự ra đi đột ngột của nam diễn viên Đóa hoa mong manh khiến Hoa hậu Bình Phương khá sốc.

Trên trang cá nhân. Hoa hậu Bình Phương cũng chia sẻ những chia sẻ đầu tiên về sự ra đi của chồng cô, khiến cô rất xúc động. Cô chia sẻ: “Nếu có kiếp sau, mình sẽ gặp nhau như vậy nữa anh nhé”.

Exit mobile version