Diễn viên Hữu Tín là thiếu gia giàu có, suy sụp khi gia đình phá sản.

0
38

Hữu Tín được nhiều khán giả biết đến qua các chương trình như Cười xuyên Việt, Ơn giời cậu đây rồi, Nhanh như chớp, Chọn ai đây. Trưởng thành từ sân khấu kịch Hồng Vân, nam diễn viên tham gia đa dạng các loại hình nghệ thuật như hài kịch, phim điện ảnh, truyền hình, web drama.

https://vacfilms.com/dien-vien-huu-tin-bi-phat-hien-su-dung-ma-tuy-trong-can-ho-o-tp-hcm/

Hữu Tín là nam diễn viên tài năng được nhiều khán giả yêu mến.

Nam diễn viên Hữu Tín được biết đến là một người đa tài xuất thân từ trường Sân khấu Điện ảnh. Hơn 10 năm trước nam diễn viên gặp được nghệ sĩ Hồng Vân và được nhận vào sân khấu kịch. Thời gian đó anh chỉ đóng vai quần chúng và dần dần được nhiều người biết đến hơn.

Về gia đình Hữu Tín.

 Cuộc sống đời thường của Hữu Tín.

Nam diễn viên sinh năm 1978, xuất thân từ gia đình giàu có. Anh thừa nhận có ba mẹ khá giả luôn bảo bọc và chở che cho anh trong suốt thời gian làm nghề còn bấp bênh.

Được biết, bố mẹ Hữu Tín đều làm kinh doanh bất động sản. Gia đình có điều kiện kinh tế nên Hữu Tín cũng thoải mái thử sức với đam mê nghệ thuật, ngoài việc trở thành diễn viên hài anh còn mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực thời trang, thiết kế. Vì vậy anh nhanh chóng thành công. Khi 25 tuổi, nam diễn viên có có xế hộp riêng đắt đỏ.

Có gia đình làm chỗ dựa vững chắc nên từ nhỏ Hữu Tín đã là một thiếu gia chính hiệu, anh thoải mái hơn trong việc chi tiêu so với bạn bè cùng trang lứa.

Biến cố gia đình Hữu Tín.

Nam diễn viên cũng đang cùng các nghệ sĩ quảng cáo cho một sàn giao dịch điện tử.

Biến cố ập đến trong thời kỳ bất động sản đóng băng, gia đình Hữu Tín phá sản, nhà cửa, đất đai của gia đình đều phải bán hết, thậm chí chàng thiếu gia năm ấy phải bán luôn xe hơi để phụ tiền cho ba mẹ xoay sở.

Hoàn cảnh gia đình khó khăn nên anh cũng bắt đầu chạy show nhiều hơn để kiếm thêm tiền phụ giúp ba mẹ. Có thời điểm anh phải làm cật lực để trả 60 – 70 triệu đồng mỗi tháng. Dù khó khăn nhưng diễn viên Hữu Tín cũng đã vực dậy và tiếp tục đam mê làm nghệ thuật của mình.

Về đường tình duyên của Hữu Tín.

Chân dung bạn gái của Hữu Tín – Trúc Anh cũng hoạt động nghệ thuật.

Bạn gái của Hữu Tín tên là Trúc Anh. Được biết, Hữu Tín và Trúc Anh quen nhau khi biểu diễn tại sân khấu kịch Hồng Vân. Đến nay, cả hai đã hẹn hò được 5 năm. Bạn gái của Hữu Tín được khán giả nhận xét có nét đẹp ngọt ngào, dễ thương, rất xứng đôi với nam diễn viên.

Trải qua thời gian 5 năm, Hữu Tín và Trúc Anh cũng đối mặt với nhiều khó khăn, sóng gió. Trúc Anh phải lòng nam diễn viên bởi tài nghệ, lối nhập vai tự nhiên. Qua nhiều lần trò chuyện, đi chơi, cặp đôi đã chính thức nên duyên.

Trúc Anh từng thừa nhận Hữu Tín giúp đỡ mình rất nhiều trong con đường nghệ thuật. Dù bận rộn với công việc, nhưng anh vẫn thường xuyên dành thời gian để hướng dẫn bạn gái diễn xuất, dùng đài từ. Cũng từ đó, Trúc Anh phát triển thuận lợi hơn trong showbiz, đặc biệt là các dự án lồng tiếng.

Chiều ngày 12/6, Hữu Tín đã bị lực lượng chức năng phát hiện sử dụng chất nằm trong danh mục không được phép lưu hành. Hiện tại, phía bạn gái của nam diễn viên vẫn giữ im lặng về vụ việc này. Cách đây khoảng 3 ngày, cặp đôi vừa đi du lịch ở Thái Lan.