Dàn sao Việt đỗ bộ sân bay Tân Sơn Nhất lên đường đi đám cưới Ngô Thanh Vân – Huy Trần, không khí trước thềm hôn lễ quá rộn ràng.

0
91

Will, Jun Phạm và một số sao Việt đang có mặt ở sân bay để chuẩn bị đi đám cưới Ngô Thanh Vân – Huy Trần ở Đà Nẵng.

Sáng 7/5, một số nghệ sĩ đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, chuẩn bị lên đường đi Đà Nẵng để tham dự đám cưới Ngô Thanh Vân – Huy Trần.

Hiện tại, Will, Jun Phạm,… sắp sửa làm thủ tục để lên máy bay. Các khách mời sẽ nghỉ lại resort nơi tổ chức đám cưới đến ngày mai.

Động thái của nhân vật chính.

Tối qua 6/5, Huy Trần và Ngô Thanh Vân đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để khởi hành ra Đà Nẵng. Hiện tại cả hai đã đáp chuyến bay và có mặt tại resort để chuẩn bị cho ngày trọng đại. Đôi vợ chồng sắp cưới cũng liên tục cập nhật những động thái mới liên quan đến buổi lễ ngày mai.

Trên trang cá nhân của mình, Huy Trần đăng tải những hình ảnh được ghi lại vào tối qua. Theo đó, anh chàng đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về quang cảnh bên trong resort. Trong đoạn clip mà chồng sắp cưới của Ngô Thanh Vân chia sẻ, xuất hiện những chiếc giỏ xách cực xịn được “đả nữ” chăm chút kỹ lưỡng.

Khách mời đỗ bộ sân bay Tân Sơn Nhất.

Không khí đám cưới của Ngô Thanh Vân đang vô cùng rộn ràng với sự xuất hiện của các khách mời đầu tiên. Sau Will, Jun Phạm là sự xuất hiện Chuyên gia trang điểm Nam Trung cũng có mặt từ sớm.

Địa điểm tổ chức lễ cưới.

Nơi lễ cưới diễn ra là khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới, giá phòng lên tới hơn 100 triệu đồng.

Đây là nơi bốn năm liên tiếp nhận danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới” do World Travel Awards (giải thưởng danh giá của ngành du lịch) bình chọn. Khuôn viên khu resort này được trải dài 700 mét theo dọc bờ biển thuộc bán đảo Sơn Trà.

Ngô Thanh Vân tiết lộ tiệc cưới được tổ chức riêng tư và lãng mạn nên rất có thể cô sẽ lựa chọn không gian bãi biển. Bên cạnh đó, gia đình cô dâu – chú rể và khách mời đến dự đám cưới cũng sẽ nghỉ ngơi tại resort này.