Đâm hàng loạt xe máy, lái xe gây tai nạn quỳ gối xin tha thứ.

0
21

Ngay sau khi điều khiển ôtô gây tai nạn với hàng loạt ôtô, xe máy khác, tài xế “xe điên” lập tức mở cửa xe rồi quỳ xuống đường xin tha thứ.

Ngày 1/8, Công an quận Hồng Bàng (Hải Phòng) cùng các đơn vị khác vẫn đang khẩn trương điều tra vụ chiếc ôtô gây tai nạn liên hoàn ở Tam Bạc khiến nhiều người bị thương.

Ôtô gây ra vụ tai nạn

Theo đó, cơ quan công an đã đưa tài xế gây tai nạn về Công an phường Phan Bội Châu để phục vụ điều tra.

Ban đầu, qua xét nghiệm nhanh, tài xế có kết quả âm tính với ma túy và không ghi nhận nồng độ cồn trong cơ thể.

Nhiều xe máy bị ôtô đâm.

Trước đó, thông tin ban đầu, khoảng 20h30 ngày 31/7, chiếc xe mang BKS 15A-185.65 di chuyển hướng chợ Sắt cũ – cầu Lạc Long với tốc độ cao đã đâm vào một xe máy tại ngã tư chợ Sắt, thuộc phường Phan Bội Châu.

Tiếp đó, chiếc ôtô này lao đi, đâm liên tiếp thêm nhiều xe máy và ôtô khác. Chỉ đến khi lao lên vỉa hè rồi đâm vào nhà số 22 Tam Bạc thì ôtô mới dừng lại.

Hình ảnh được cho là người tài xế gây ra vụ tai nạn.

Tại hiện trường, nhiều ôtô cùng nhiều xe máy bị hư hỏng nặng. Trong đó, có 4 xe máy bị ôtô đâm bay lên vỉa hè. Cả đoạn đường dài toàn mảnh vỡ của các phương tiện.

Sau vụ tai nạn liên hoàn, đã có nhiều người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu. Đáng chú ý, tài xế điều khiển ôtô không bị thương quá nặng nhưng khi vừa xuống xe thì người này đã quỳ sụp dưới lòng đường xin tha thứ.

Vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Theo Báo Giao Thông