CON TRAI CÔNG PHƯỢNG LẦN ĐẦU LỘ DIỆN

0
65

Hình ảnh về quý tử nhà Công Phượng – Viên Minh lần đầu lộ diện cùng bố mẹ lập tức gây bão trên mạng xã hội.

Vợ chồng Công Phượng.

Kể từ khi đón con đầu lòng chào đời, diện mạo nhóc tỳ nhà tiền đạo Công Phượng vẫn luôn là ẩn số bởi cặp đôi chưa từng để lộ con trước công chúng.

Hình ảnh hé lộ.

Hình ảnh quý tử nhà Công Phượng – Viên Minh.

Khoảnh khắc ghi lại vợ chồng Công Phượng ngồi cạnh nhau,  quý tử nhà Công Phượng – Viên Minh được bố bế ngồi trên đùi, em bé đã 8 tháng tuổi. Là những người có đời tư vô cùng kín tiếng, Công Phượng và Viên Minh rất hạn chế lộ diện sau đám cưới đình đám. Đến tháng 8/2021, Công Phượng chính thức lên chức bố.

Con đầu lòng của Công Phượng có biệt danh là Mito. Thế nhưng cặp đôi nhất quyết giữ bí mật về diện mạo con trai, chưa từng đăng tải bất cứ hình ảnh nào của cậu bé lên mạng xã hội. Chia sẻ về điều này, Công Phượng và Viên Minh đều mong muốn có sự riêng tư và tạo môi trường tốt nhất cho con.

Dịp gặp gỡ của các chàng trai của đội bóng phố núi.

Dàn sao CLB HAGL.

Được biết, dịp này các cầu thủ của CLB HAGL có buổi tụ tập đi hát karaoke cùng nhau sau buổi tập luyện mệt mỏi. Vợ chồng Công Phượng và con trai đã cùng đi.

Hình ảnh sau khi Xuân Trường và Văn Sơn hát xong ca khúc “Nơi ấy con tìm về”, vợ chồng Công Phượng vui vẻ vỗ tay cổ vũ cho 2 đồng nghiệp. Con trai Mito ngồi trong lòng bố, gương mặt kháu khỉnh, dễ thương, trắng trẻo và được nhận xét có nhiều nét giống mẹ. Cả gia đình nam cầu thủ tỏ ra thoải mái, tự nhiên khi có camera “chĩa” về mình chứ không né tránh.

Đây quả là cơ hội hiếm hoi mà người hâm mộ được ngắm nhìn quý tử của cầu thủ mình yêu mến.

Mối lương duyên .

Trước khi bén duyên với Viên Minh, Công Phượng từng có mối tình ồn ào với Hòa Minzy. Vào thời điểm đó, Công Phượng là cầu thủ nhận được sự yêu mến rất lớn, còn Hòa Minzy từ vị trí một ca sĩ chưa được nhiều người quan tâm cũng bỗng dưng phủ sóng rộng rãi hơn rất nhiều.

Tưởng chừng như Hòa Minzy và Công Phượng có một mối tình đẹp, thế nhưng sau những lùm xùm họ chính thức chia tay. Hiện Công Phượng đang hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình, còn Hòa Minzy lại vừa chia tay chồng.