Chân dung nàng Ther 17 tuổi khiến cuộc đời 2 chàng nghệ sỹ rơi vào bế tắc.

0
157

Cư dân mạng đang chia sẻ bức ảnh được cho là nạn nhân trong vụ việc cưỡng bức trên. Cô gái có ngoại hình nhỏ nhắn và gương mặt khá ưa nhìn. Hiện, cả 2 nghệ sĩ Việt vẫn giữ im lặng, chưa đưa ra bất kì động thái đính chính nào.

Hình ảnh nghi vấn là của cô gái người Anh 17 tuổi

Suốt những giờ qua, cư dân mạng không ngừng bàn tán về vụ việc hai nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam bị cảnh sát tạm giữ với cáo buộc cưỡng hiếp một thiếu nữ 17 tuổi người Anh tại đảo Majorca (Tây Ban Nha), theo tờ Majorca Daily Bulletin.

Lời khai của 2 nghệ Sỹ.

Từ sự việc ngày 24/6, cô gái đã gặp một nghệ sĩ 37 tuổi và một nhạc sĩ 42 tuổi người Việt Nam tại một nhà hàng ở Majorca. 

Được biết, nạn nhân là một du khách người Anh, đi du lịch tại Tây Ban Nha cùng gia đình. Sau khi ra ngoài hút thuốc, cô cho biết đã bị 2 người đàn ông lạ tiếp cận và có hành vi ép quan hệ t.ì.n.h dục tại khách sạn Sant Elm. Sau đó, gia đình đã tìm thấy cô gái và trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Khi bị bắt giữ 2 nghi phạm này đã cố gắng trốn thoát nhưng không thành công. Nam nhạc sĩ 42 tuổi cho lời khai rằng chỉ trò chuyện cùng cô gái trên bờ biển. Trong khi đó, nam diễn viên 37 tuổi thì khai rằng anh không nhớ gì về sự việc đã xảy ra. 

Hiện tại, cả 2 nghệ sĩ đều đang được cơ quan chức năng nước Tây Ban Nha điều tra làm rõ vụ việc. Được biết, nếu bị định tội 2 nghệ sĩ này có thể đối mặt với mức án phạt lên đến 15 năm tù.