Cận cảnh giải cứu 4 người trong đám cháy ở Hoàn Kiếm Hà Nội.

0
39

Lực lượng công an đã cứu được 4 người thoát nạn trong vụ cháy nhà dân xảy ra vào rạng sáng 18/7 tại số 378 Phúc Tân, Hoàn Kiếm.

Lực lượng Cảnh sát dập tắt đám cháy di chuyển 4 người ra khỏi đám cháy an toàn.

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ dập tắt đám cháy tại tầng 1 và di chuyển 4 người trong nhà ra ngoài an toàn, đưa đi bệnh viện cấp cứu…

Cận cảnh giải cứu nạn nhân.

Vào hồi 00h50’ ngày 18/7/2022, Trung tâm chỉ huy 114 đã tiếp nhận thông tin báo cháy. Trung tâm đã điều Đội Cảnh sát PCCC & CNCH CAQ Hoàn Kiếm, Ba Đình đến hiện trường triển khai chữa cháy.

Cứu người bị nạn khỏi đám cháy.
Kịp thời triển khai công tác cứu nạn cứu hộ.

Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Hiện trường vụ hoả hoạn.

Vụ hỏa hoạn được xác định bắt nguồn từ tầng 01 của ngôi nhà 05 tầng. Lực lượng chức năng đã tiếp cận khu vực hỏa hoạn từ nhiều hướng và tổ chức tìm kiếm cứu nạn.

Ngôi nhà bị cháy có kết cấu 5 tầng, mỗi tầng rộng khoảng 30m2. Vị trí xảy ra hỏa hoạn ở tầng 1 của căn nhà, do tầng 1 chứa nhiều vật dụng nên ngọn lửa lan nhanh, sinh ra khói độc xông lên các tầng trên.

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ nhanh chóng dập tắt đám cháy ở tầng 1 và mở cửa sổ các tầng trên để thoát khói. Đồng thời, đưa được 4 người mắc kẹt trong nhà đi cấp cứu. Trong đó, 3 nạn nhân sức khỏe đã ổn định, 1 nạn nhân là em Đỗ Chí B. (SN 2004) bị bỏng đang phải điều trị tại bệnh viện.

Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.