Bầu Đức chơi lớn tặng toàn bộ 12.000 vé cho người hâm mộ ở lượt cuối bảng H giải AFC Champions League

0
115

Chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) quyết định tặng toàn bộ 12.000 vé cho người hâm mộ ở lượt cuối bảng H giải AFC Champions League.

CLB HAGL nhận được sự cổ vũ tuyệt vời của khán giả TPHCM.

Hoàng Anh Gia Lai sẽ bước vào trận cuối giải châu lục bằng cuộc đối đầu với Sydney FC trên sân Thống Nhất ngày 1/5.

Bầu Đức tri ân khán giả TP.HCM

Ông Đoàn Nguyên Đức

Bầu Đức muốn biến trận đấu cuối cùng gặp Sydney FC trở thành dịp để tri ân người hâm mộ. Vì thế, ông quyết định bỏ tiền mua toàn bộ 12.000 vé trận đấu trên sân Thống Nhất để tặng họ.

Ông chia sẻ “Khán giả ở Thành phố Hồ Chí Minh luôn yêu mến Hoàng Anh Gia Lai vì thế tôi muốn tri ân họ. Ngày 1/5 còn là dịp lễ, tôi muốn gửi tặng chút tấm lòng, tạo cơ hội cho khán giả đến sân thưởng thức bóng đá trong ngày nghỉ lễ”.

Kế hoạch phát vé

Hoàng Anh Gia Lai sẽ phát vé tại Cổng A1, Cổng số 7 và Cổng số 8 sân Thống Nhất từ 8h30 ngày 29/4. Mỗi khán giả nhận hai vé, cho đến khi phát xong.

Được biết, vé thông thường tại AFC Champions League, có ba mệnh giá gồm: 50.000 đồng, 100.000 đồng và 200.000 đồng. Ước tính, nếu mua hết 12.000 vé bầu Đức sẽ phải bỏ ra số tiền trên dưới 1 tỷ đồng.

Bầu Đức đã có hành động đẹp và ý nghĩa nhằm tri ân và cảm ơn theo cách chân thành nhất. Vì CLB HAGL đã nhận được sự cổ vũ rất cuồng nhiệt của khán giả TPHCM trong xuyên suốt vòng bảng AFC Champions League 2022.