50 sắc thái của HLV Gong Oh-kyun -U23 Việt Nam.

0
27

HLV Gong Oh-kyun cùng U23 Việt Nam tiếp tục để lại dấu ấn tại vòng chung kết U23 châu Á 2022 khi cầm hòa đương kim vô địch U23 Hàn Quốc 1-1 vào tối 5/6.

HLV Gong Oh-kyun tham dự cuộc họp báo.

Sau trận đấu, HLV Gong Oh-kyun tham dự cuộc họp báo như thường lệ. Ông có một chút thời gian chuẩn bị để phòng họp báo ổn định. Khi một phóng viên Việt Nam đề nghị HLV Gong cười lên để chụp ảnh đẹp hơn, ông đáp lại một cách hài hước: “Có thắng Hàn Quốc đâu mà cười”

Hình ảnh củ HLV Gong.

Đối đầu U23 Hàn Quốc là một trận đấu đặc biệt với HLV Gong Oh-kyun. Trước trận, ông có thời gian ngắn bắt tay, trò chuyện với những học trò cũ. Khi quốc ca Hàn Quốc vang lên, ông cùng các cộng sự người Hàn tại U23 Việt Nam thể hiện sự tôn nghiêm.
Trong trận đấu, HLV Gong Oh-kyun cho thấy ông là một người điềm tĩnh, không có những cử chỉ mạnh hay nổi giận .
Đôi lúc cũng quyết liệt với học trò trên sân.
HLV người Hàn Quốc cổ vũ những cầu thủ vào sân thay người.

Gây gắt khi có đột biến trên sân.
HLV Gong thổi luồn gió mới vào U23 Việt Nam

Mới trải qua 2 trận toàn hòa, còn quá sớm để nhận định tương lai của thầy Gong cũng như sự lột xác của U23 Việt Nam ở một triều đại mới. Nhưng những gì chúng ta đang chứng kiến đủ mang lại niềm tin và sự hứng khởi về một HLV cá tính, nhạy bén và một lứa cầu thủ chí ít cũng không tệ như người ta từng trăn trở.
U23 Việt Nam chưa chiến thắng nhưng nỗ lực, tinh thần thoải mái và dám đá, dám chơi của các cầu thủ tạo nên những trận đấu có tính giải trí, dần thu hút sự chú ý nhiều hơn từ người hâm mộ. U23 Việt Nam đứng trước cơ hội lớn vào tứ kết. Nhiệm vụ của thầy trò ông Gong là thắng U23 Malaysia càng đậm càng tốt.